Siêu bất ngờ - Tập 6

Anh Đức nhận kết đắng khi liên tục "thả thính" Thúy Ngân

Thúy Ngân "Gạo nếp gạo tẻ" chơi chiêu khi đội nón đề phòng… bột úp lên đầu; Trường Giang muốn chính tay úp bột vào mặt Thúy Ngân; Anh Đức nhận kết đắng khi liên tục thả thính Thúy Ngân…

Đó là một số diễn biến sẽ có trong "Siêu bất ngờ" tập 6. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (16/12) trên kênh HTV7. 

Năm khách mời sẽ có mặt trong "Siêu bất ngờ" kỳ này là những gương mặt đang được khán giả yêu thích: nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" Thúy Ngân, Anh Đức, Hoàng Mèo, Ngọc Khương và Hải Anh. Thành công với bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" với vai diễn đỏng đánh, không mấy thiện cảm, Thúy Ngân gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình với diện mạo đáng yêu. Cùng với đó là sự xuất hiện của Quán quân "So you think you can dance" Hải Anh và các nghệ sĩ hài Hoàng Mèo, nghệ sĩ hài thường được Trấn Thành "gả bán" Anh Đức và Quán quân "Đấu trường tiếu lâm" Duy Khương cũng là những điểm nhất đặc biệt trong chương trình.

Trong phần chào sân, Thúy Ngân đã tiết lộ cô là fan cứng của chương trình "Siêu bất ngờ". Vì vậy, cô đã chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ để có thể "chiến đấu" tại cuộc đấu trí tại đây. Đơn cử như chiếc mũ mà cô đội là nhằm mục đích… tránh bị bột úp lên đầu. Trường Giang nhanh chóng phản ứng thay vì úp bột lên đầu như bình thường, anh sẽ phá lệ úp bột vào mặt Thúy Ngân. Chưa ngừng ở đó, cô nàng liên tục bị Trường Giang cùng các nghệ sĩ "chặt chém" không thương tiếc ngay lần đầu tiên tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Anh Đức cũng khiến cả trường quay "nóng" lên bởi sự pha trò của anh. Nam nghệ sĩ liên tục thả thính Thúy Ngân và bất chấp thân mình để đọ dáng với các chàng trai lực lưỡng của chương trình hòng có được tấm lòng của cô nàng. Lọt thỏm giữa chàng những chàng trai cơ bắp trên sân khấu, chính Thúy Ngân là người ra tay giải cứu cho Anh Đức trước mặt nhiều khán giả. 

Chương trình "Siêu bất ngờ" tập 6 sẽ phát sóng lúc 20g30 chủ nhật tuần này (16/12) trên kênh HTV7.

Thiên Bình