GIAO ƯỚC TÌNH YÊU - TẬP 14

Ấn tượng với chàng trai nuốt kiếm siêu dài

Chương trình “Giao ước tình yêu” tập 14 tiếp tục là cầu nối để các bạn trẻ độc thân tìm thấy nhau giữa dòng đời tấp nập. Sau những tình huống đầy bất ngờ và thú vị, họ có cảm nhận được sự đồng điệu và thực hiện giao ước tình yêu?

Tuyết Anh - Tường Vy - Trà My (từ trái qua)

Tuyết Anh (sinh viên), Tường Vy (sinh viên) và Trà My (người mẫu ảnh) là 3 cô gái tham gia chương trình “Giao ước tình yêu” tập 14. Với ngoại hình xinh đẹp và sự hoạt ngôn của các cô gái, 5 chàng trai bị thu hút bởi ai và liệu họ có thể tìm ra nữ chính thật sự hay không?

Các chàng trai xuất hiện “mỗi người một vẻ” trong vòng “Ấn tượng ban đầu”. Anh Tài (nhân viên pha chế) có màn “thả thính thần sầu” khiến các cô gái bối rối. Chàng trai xuất hiện với vẻ ngoài thư sinh Anh Hòa (dược sĩ) đọc thơ “thả thính” hài hước có liên quan đến môn hóa học để gây ấn tượng với đối phương. 

Anh Tài - Anh Hòa - Văn Toàn - Hữu Quốc - Đức Duy (từ trái qua)

Trong khi đó, Văn Toàn – chàng trai làm trong lĩnh vực thẩm mỹ, biểu diễn những bước nhảy hiện đại. Hữu Quốc tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi sở hữu chiều cao nổi bật 1m87. Đức Duy – anh chàng đa tài khi làm nhiều công việc như diễn viên, kinh doanh… lại trình diễn “nuốt kiếm” đầy mạo hiểm trước mặt 3 cô gái. Sau vòng đầu tiên, Hữu Quốc là người phải dừng cuộc chơi. Quyết định của nữ chính khiến khán giả cũng như MC Phương Hiếu khá bất ngờ và tiếc nuối cho anh chàng cao 1m87. 

Đức Duy trình diễn nuốt kiếm trong vòng đầu tiên khiến các cô gái bất ngờ

Nữ chính đặt ra tình huống giả định “Anh sẽ làm gì nếu em lừa dối anh, đi công tác và ở cùng phòng khách sạn với đồng nghiệp nam trong 1 tuần?” trong vòng “Ngoại hình và nhân cách”. Mỗi chàng trai có phản ứng và cách giải quyết khác nhau. Thế nhưng, điều gây bất ngờ nhất trong vòng này là quyết định dừng cuộc chơi đột ngột của Văn Toàn. Anh chàng tỏ ra khá khó chịu với câu hỏi giả định của nữ chính. Theo MC Phương Hiếu, đây là cảm xúc bộc phát của người chơi mà chương trình không thể kiểm soát. Thay vì 4 chàng trai như luật chơi, 1 người bỏ cuộc, chỉ còn lại 3 người nên họ tiếp tục tham gia vào vòng chơi tiếp theo. 

Đến với vòng “Thần giao cách cảm”, Anh Tài đoán Tuyết Anh là nữ chính. Anh Hòa và Đức Duy cũng có cùng suy nghĩ với Anh Tài. Các chàng trai nhạy bén đã đưa ra phán đoán chính xác vì Tuyết Anh chính là cô gái tham gia chương trình để tìm kiếm tình yêu. Cuối vòng chơi, chàng dược sĩ Anh Hòa là người tiếp theo phải ra về.

Anh Tài và Đức Duy tranh luận nảy lửa trong vòng cuối cùng 

Vòng cuối cùng “Giao ước tình yêu” diễn ra đầy kịch tính vì màn tranh cãi máu lửa của 2 chàng trai Đức Duy và Anh Tài để giành trái tim nữ chính. Gây ấn tượng bởi sự điềm tĩnh và hiền lành, Anh Tài đã khiến nữ chính Tuyết Anh đồng ý thực hiện giao ước tình yêu với mình. 

Nữ chính Tuyết Anh rung động trước chàng trai hiền lành Anh Tài 

Giao ước tình yêu - 22g thứ Bảy - HTV7

Nha Trang