Ngôi nhà chung

Ân cần hơn với em đi!

Thời gian tại "Love House - Ngôi nhà chung" không còn nhiều, các thành viên nam đang ra sức "chạy đua" để chinh phục người con gái mà mình cảm mến. Còn thân phận cặp đôi bí ẩn liệu có bại lộ trước khi chương trình kết thúc không?


Cuộc hẹn đầu tiên của Kim Hằng và Duy Anh diễn ra khá suôn sẻ

Trong tập trước, thử thách của chương trình đặt ra cho các cặp đôi giúp họ có khoảng thời gian tìm hiểu và xích lại gần nhau hơn. Kết quả, Kim Hằng và Duy Anh xuất sắc giành chiến thắng với bức hình lãng mạn và tình tứ. Phần thưởng dành cho đội về nhất là buổi tiệc trà lãng mạn dành cho hai người. Có thể nói, đây là cuộc hẹn hò chính thức đầu tiên của Kim Hằng và Duy Anh sau những ngày đầu bất đồng quan điểm. 

Diễn biến chính của tập 11 - Ngôi nhà chung là chuyện tình cảm của bộ ba Khoa Trần - Thành Chiến - Kim. Cô gái nhỏ nhắn nhưng cá tính và mạnh mẽ Kim tạo sự thu hút cho các chàng trai. Bởi lẽ, thấu hiểu những đau khổ, tổn thương mà Kim đã từng trải qua, cả Khoa và Chiến đều mong muốn trở thành bờ vai vững chãi để che chở cho Kim. Chiến là người đầu tiên tiếp cận Kim và dần dà có sự thân thiết với cô nàng. Khoa là người đến sau nhưng lại gây sự chú ý cho Kim hơn cả. Bằng chứng là bức ảnh cặp đôi cho thấy sự thân thiết của cả hai.

Liệu Chiến có thành công trên con đường chinh phục trái tim cô nàng mạnh mẽ Kim không?

Buồn lòng là cảm giác rất đỗi tự nhiên khi Chiến thấy Khoa và Kim ngày càng xích lại gần nhau. Quyết tâm không bỏ lỡ người con gái mình thương quý, anh chàng đã lên kế hoạch chinh phục cô nàng. Liệu tấm lòng thành của Chiến có được Kim thấu hiểu? Chuyện tình cảm của bộ ba sẽ ra sao?

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em