Á hậu quốc tế Thúy Vân hợp tác cùng “Bác sĩ của những ngôi sao” Lê Văn Hiền

TẤN TÀI - KIM NGỌC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/6/2024, 17:48

(HTV) - Thương hiệu mỹ phẩm thuần chay SHEGAN do Á hậu quốc tế Thúy Vân sáng lập đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác cùng đại diện Phòng khám sản phụ khoa Hiền Đức - Bác sĩ Lê Văn Hiền.

Việc ký kết hợp tác giữa SHEGAN và Phòng khám Sản phụ khoa Hiền Đức đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam. Với những kế hoạch và kỳ vọng rõ ràng, sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị tích cực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và an toàn cho các mẹ bầu. 

Các sản phẩm của SHEGAN được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP. Cam kết sử dụng nguyên vật liệu thuần chay quý, chiết xuất từ thiên nhiên như: Muối biển, nhân sâm, hoa thanh cúc, tảo bẹ wakame, trà xanh, lá trầu không,..., và không thử nghiệm trên động vật. Qua việc tối giản hóa bao bì, SHEGAN giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường vừa tối ưu hoá được giá trị và giá thành để sản phẩm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong quá trình thăm khám, điều trị sản phụ khoa, bác sĩ Hiền luôn được các mẹ bầu tin tưởng, yêu mến bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp cùng những lời khuyên hữu ích về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bác sĩ Lê Văn Hiền cũng là người trực tiếp tư vấn, thăm khám, đỡ sinh cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nên được gọi với cái tên thân thương ‘’Bác sĩ của những ngôi sao’’.

Sự kết hợp giữa SHEGAN và Phòng khám Sản phụ khoa Hiền Đức góp phần nâng cao trải nghiệm chăm sóc toàn diện 

Sự kết hợp giữa SHEGAN và Phòng khám Sản phụ khoa Hiền Đức góp phần nâng cao trải nghiệm chăm sóc toàn diện, đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Trong tương lai, cả hai sẽ có những lần hợp tác tiếp theo về tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm và chiến dịch truyền thông, nhằm cung cấp kiến thức y tế cơ bản và giải đáp những thắc mắc phổ biến liên quan đến sức khỏe sinh sản.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: