Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 7

4 khách mời "ngậm ngùi" mừng Puka chiến thắng

Bốn giọng ca bí ẩn cũng gây ra nhiều xáo trộn trong nội bộ năm nhà đầu tư âm nhạc. Ngoài khả năng ca hát ấn tượng không bàn cãi, các giọng ca bí ẩn còn làm "rối não" khi thể hiện tài lẻ.

Năm khách mời của tập 7 là: Puka, Nguyễn Anh Tú, Minh Dự, Gin Tuấn Kiệt và Phương Hằng. Nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi Trấn Thành tiết lộ Puka "đang độc thân vui tính" còn Nguyễn Anh Tú lại từ chối "lái máy bay" hay Hari Won thản nhiên "khen" nam MC là "thánh bóng"...

Phần thi tài lẻ của nam thí sinh đầu tiên với khả năng chơi bóng rổ, gặp được người bạn đam mê cùng môn thể thao nên Gin Tuấn Kiệt cũng bước ra sân khấu để thử tài. Trong lúc cao hứng, Hari Won vô tình tiết lộ Trấn Thành là "thánh bóng" khiến nam MC ngại ngùng bước lên sân khấu thể hiện. Nhưng bất ngờ không dừng lại ở đó khi giọng ca bí ẩn tháo chiếc mặt nạ xuống và Phương Hằng - nhà đầu tư đưa ra mức giá cao nhất - nhận ra chồng mình là Anh Tâm. Đến giọng ca bí ẩn số 2, cả ba "nam nhân" đều đưa giá bằng nhau nhưng cô gái lại chọn nhà đầu tư Minh Dự sau khi nghe anh đưa ra lý lẽ thuyết phục. Không làm Minh Dự thất vọng, cô sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh Dương Tú Tri với giọng hát ngọt ngào đã vượt qua giọng ca số 1.

Giọng ca bí ẩn số 3 với điệu nhảy vui nhộn là chàng trai trẻ Trùng Dương. Đây cũng là "vĩ khí lợi hại" của Puka khi Trùng Dương vượt qua Dương Tú Tri để vào tiếp vòng trong. Chiến thắng sẽ thuộc về khách mời nào khi giọng ca bí ẩn số 4 xuất hiện.

Xem lại tập 7 "Giọng ca bí ẩn"

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm