36 doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

MINH NGỌC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/9/2023, 14:57

(HTV) - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã tổ chức Ngày hội kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2023, thu hút hơn 10.000 sinh viên tham gia.

Ngày hội có hơn 10.000 sinh viên tham gia

Ngày hội năm nay có 36 doanh nghiệp, trong đó có một số tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam, giới thiệu đa dạng ngành nghề cho sinh viên. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp đã trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng nhân viên chính thức hoặc các chương trình thực tập sinh kỹ thuật, giới thiệu quy trình và tiêu chuẩn tuyển dụng.

36 doanh nghiệp đến kết nối, giới thiệu và tuyển dụng 

Ngày hội là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín, đồng thời góp phần hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi tới đối tượng có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Tại ngày hội, Công ty Cổ phần Công nghệ Bách Việt đã trao tặng cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng gói phần mềm mô phỏng ABB Robot Studio. Công ty TNHH ABB Automation and Electrification Việt Nam (Công ty ABB Việt Nam) sẽ là đơn vị hỗ trợ đào tạo về kỹ thuật cũng như chia sẻ các kinh nghiệm về phần mềm mô phỏng đến với cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường.

Công ty Cổ phần Công nghệ Bách Việt đã trao tặng gói phần mềm mô phỏng ABB Robot Studio

Dịp này, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã ký kết hợp tác với Công ty EOH về phát triển đào tạo, khoa học công nghệ, đồng thời, tiếp nhận gói tài trợ 1.500 tài khoản trên nền tảng IoT E-Ra gói cơ bản miễn phí phục vụ cho giảng dạy trong vòng 4 năm, tương đương giá trị khoảng 5,1 tỷ đồng.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng ký kết hợp tác với Công ty EOH về phát triển đào tạo, khoa học công nghệ

Bên cạnh những nội dung đã ký kết, hai bên cũng sẽ triển khai phối hợp thực hiện nhiều buổi workshop, hội thảo dành cho sinh viên các ngành kỹ thuật - công nghệ, ứng dụng chuyển đổi số trong các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo, nhằm tạo một môi trường học tập với trang thiết bị tiên tiến, phù hợp với nhu cầu nghiên cứu và học tập của sinh viên.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Thị trường chứng khoán châu Á đã giảm điểm trong phiên giao dịch 13/6 sau khi Israel tấn công Iran. Nguy cơ căng thẳng leo thang đã làm suy yếu tâm lý nhà đầu tư, dẫn đến bán tháo và đẩy giá các loại tài sản trú ẩn tăng vọt.
(HTV) - Trưa 13/6 theo giờ Việt Nam, Israel cho biết Iran phóng hơn 100 máy bay không người lái sau vụ tập kích vào Tehran. Toàn bộ UAV bị đánh chặn ngoài biên giới, không chiếc nào lọt vào Israel.
(HTV) - Thành phố Mát-xcơ-va đã tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp Ngày Quốc khánh Nga 12/6, trong đó có Lễ hội Vườn hoa. Sự kiện đã tô điểm nhiều con đường trên khắp thủ đô nước Nga.
(HTV) - Chiều 13/6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường đã có buổi tiếp xã giao Ông Michał Gramatyka, Quốc Vụ khanh, Thứ trưởng Bộ Chuyển đổi số Ba Lan đang thăm, làm việc tại Thành phố.
(HTV) - Tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đợt 2 sáng 13/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2026. Nhiều đại biểu đề xuất đưa vào chương trình giám sát một số vấn đề nóng mà cử tri và nhân dân quan tâm.
(HTV) - Chạy xe máy vòng quanh quê nhà của mình, nghe tưởng chừng đơn giản với nhiều người, nhưng "phượt thủ" lần này là một bà cụ đã 107 tuổi đến từ Anh.
(HTV) - Yoshitomo Nara nổi tiếng toàn cầu với những tác phẩm chân dung thiếu nhi. Triển lãm cá nhân mới nhất của nghệ sĩ Nhật Bản khai mạc tại Luân Đôn, Anh, hứa hẹn thu hút những tín đồ nghệ thuật đương đại.