350 cây xanh được trồng tại khu điều hành Depot Long Bình, tuyến Metro số 1: Bến Thành - Suối Tiên

THU TÌNH - CHU THÀNH - TÀI NGUYỄN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/5/2024, 21:46

(HTV) - Trong sáng nay, TP. Thủ Đức đã trồng 350 cây xanh tại Khu điều hành Depot Long Bình - tuyến Metro số 1, Bến Thành - Suối Tiên.

Đây là Là một trong những địa phương được Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM chọn tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.  

Các loại cây xanh được trồng tại Khu điều hành Depot Long Bình gồm: Kèn hồng, Dầu, Sao và Giáng hương...

Vì ý nghĩa thiết thực mang lại, chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt liệt của tất cả người dân cũng như đông đảo cơ quan ban ngành đoàn thể.

 Sự tham gia nhiệt liệt từ các tầng lớp người dân các cơ quan, ban ngành, và đoàn thể địa phương

Chương trình trồng cây xanh tại Depot Long Bình đã thu hút sự tham gia nhiệt liệt từ các tầng lớp người dân. Các cơ quan, ban ngành, và đoàn thể địa phương cũng nhiệt tình hưởng ứng, bằng việc tham gia trực tiếp vào hoạt động trồng cây.  

Lãnh đạo Thành phố cũng lưu ý việc trồng cây chỉ là khởi đầu, quan trọng hơn là trách nhiệm chăm sóc bảo vệ nuôi dưỡng để cây trồng phát triển tốt và việc thường xuyên trồng bổ sung nhiều cây trồng mới cũng là việc làm có ý nghĩa thiết  thực để tạo sự đa dạng cảnh quan và cải thiện môi trường sống cho người dân Thành phố.

Ông Bùi Xuân Cường - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM trực tiếp tham hoạt động trồng cây

 "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm nay, TP.HCM trồng tổng cộng gần 2.840 cây xanh và trao tặng 300 cây kiểng các loại cho các địa phương. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhân ngày Quốc tế Yoga 21/6, hơn 3.000 người đã tham gia một sự kiện đặc biệt tại Thành phố Bangalore, Miền Nam Ấn Độ. Mục tiêu của họ: là phá kỷ lục thế giới về số người đông nhất thực hiện 5 động tác yoga riêng biệt
(HTV) - Chiều ngày 22/6, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì lễ công bố quyết định cán bộ do Thành ủy TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Sáng nay, Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2024 đã chính thức khởi động.
(HTV) - TP.HCM tăng cường xử lý tình trạng xả rác bừa bãi.
(HTV) - Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa vinh dự được Tạp chí Fortune Mỹ vinh danh trong danh sách FORTUNE SEA 500 - Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Ngày 26/6, Sotheby's sẽ đấu giá bản vẽ trang bìa đầu tiên của bộ truyện Harry Potter, dự kiến được khoảng nửa triệu euro.
(HTV) - TP.HCM đang nhân rộng mô hình thiết thực mang tên "Điểm dừng chân", nhằm hỗ trợ cho các tài xế xe công nghệ và xe ôm truyền thống.