ONE Championship

3 lý do khiến ONE: For Honor là sự kiện không thể bỏ lỡ

Vào ngày 3/5 này, giải đấu ONE Championship trở lại Jakarta, Indonesia với những trận đấu hấp dẫn và tâm điểm là trận tranh đai vô địch Muay Thái.

Sự kiện ONE: For Honor được kì vọng sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và gay cấn.  Dưới đây là 3 lý do khán giả không thể bỏ lỡ sự kiện này.

Huyền thoại Muay Thái so găng cùng tài năng trẻ 

Nhà vô địch Muay Thái hạng lông của ONE Championship, Sam-A Gaiyanghadao sẽ đối đầu với tay đấm trẻ đầy tiềm năng đến từ Anh Quốc - Jonathan Haggerty. Haggerty đã thể hiện đẳng cấp vượt trội trong trận đấu ra mắt ONE Championship vào tháng 1 vừa qua. Tay đấm người Anh này đã có chiến thắng thuyết phục trước nhà vô địch Muay Thái thể giới Joseph Lasiri sau 3 hiệp đấu áp đảo. Giờ đây tay đấm trẻ chỉ mới 22 tuổi này đang đứng trước thách thức và cơ hội chưa từng có trong cuộc đời. Đối đầu với huyền thoại Muay Thái Sam-A ở đấu trường lớn nhất Châu Á - ONE Championship.  

Liệu huyền thoại Muay Thái như Sam-A có đánh dấu chiến thắng thứ 367 trong sự kiện lần này hay đâ sẽ là cuộc lật đổ của tài năng trẻ Haggerty?

Trận ra đấu đầu tiên của Yushin Okami  tại ONE Championship  

Tay đấm kỳ cựu của MMA thế giới Yushin Okami sẽ có trận đấu đầu tiên tại ONE Championship trước Kiamrian Abbasov – một võ sĩ khá mạnh ở mảng địa chiến. Người chiến thắng trong trận đấu lần này khả năng cao sẽ được chọn cho suất tranh đai vô địch ONE Championship hạng bán trung. Okami đã có một thời gian dài chinh chiến trong sàn đấu MMA với 47 trận đấu và giờ đây tay đấm này đang nhắm tới ngôi vị vô địch ONE Championship ở chương cuối sự nghiệp của mình. Để làm được điều này, Okami buộc phải giành chiến thắng trước Abbasov tại sự kiện ONE: For Honor.  Đây cũng được coi là thử thách đầu tiên của ông tại sàn đấu ONE Championship, và liệu Okami sẽ đi được bao xa khi đã ở tuổi 37?

Chờ đón sự bất ngờ từ những võ sĩ Indonesia 

Sự kiện ONE: For Honor có sự góp mặt của nhiều tay đấm hàng đầu ở Indonesia. Đầu tiên phải nhắc đến nữ võ sĩ Priscilla Gaol, một trong những ngôi sao võ thuật ở “Quốc gia vạn đảo” này. Cô sẽ có trận đối đầu trước nhà vô địch Campuchia - Nou Srey Pov. 

Tiếp đến là tay đấm mới nổi Rudy Agustian, người đang có 3 trận thắng liên tiếp, trong đó có 2 chiến thắng dứt điểm chỉ trong hiệp 1. Và liệu anh có giành được chiến thắng liên tiếp thứ 4 trước Chan Rothana hay không?Ngoài ra chúng ta còn có Adrian Mattheis đối đầu với nhà vô địch Tán thủ của Ấn Độ -  Himanshu Kaushik. Sau cùng là 2 cặp đấu Paul Lumihi vs. Sunoto và Guntur vs. Angelo Bimoadji.  

Với nhiều tay đấm chủ nhà tham gia thi đấu, chắc chắn sự kiện ONE: For Honor sẽ nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía khán giả địa phương, và đây cũng sẽ là cơ hội cho các tay đấm Indonesia thể hiện đẳng cấp trước hàng triệu người xem trên khắp thế giới.

Đức Anh
Xem thêm