2 ngày 1 đêm

"2 ngày 1 đêm" biến ước mơ của Da LAB thành hiện thực

Ca khúc "2 ngày 1 đêm" do nhóm nhạc Da LAB đảm nhận sáng tác và thể hiện, mang đúng màu sắc mùa hè sôi động và tinh thần anh em “cháy” hết mình.

Ca khúc chủ đề "2 ngày 1 đêm" do nhóm nhạc Da LAB sáng tác từ năm 2018

Sau khi công bố bộ hình KeyVisual, chương trình "2 ngày 1 đêm" tiếp tục tung Intro (đoạn clip giới thiệu) chính thức mang đậm màu sắc mùa hè với những chuyến du lịch trải nghiệm khắp từ đồng bằng tới miền sông nước. Intro cũng hé lộ rất nhiều phương tiện di chuyển, thử thách dành cho dàn cast như: chèo thuyền, ngủ ngoài trời… 

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua sự "năng động đến mức tăng động" của 6 người trong chuyến đi thực tế hoang dã này. Với "2 ngày 1 đêm", họ sẽ bộc lộ hết tính cách thật, điểm mạnh, điểm yếu và những bí mật chưa từng bật mí của bản thân. 

Intro còn hé lộ một đoạn nhạc nằm trong ca khúc chủ đề mang tên 2 ngày 1 đêm do nhóm Da LAB sáng tác và thể hiện. Ca khúc mang giai điệu sôi động, bắt tai và đậm tinh thần anh em như chính các thành viên trong nhóm nhạc. Điều bất ngờ là Da LAB đã sáng tác demo này từ năm 2018, và khi nhận được lời mời từ NSX chương trình "2 ngày 1 đêm", nhóm chợt nhận ra đây chính là demo phù hợp nhất và họ đã ráo riết hoàn thiện.

6 "anh em" sẽ tiết lộ những bí mật nào chưa từng được bật mí của họ

Nói về chương trình, Da LAB tâm sự: “Tất cả các thành viên Da LAB thường xuyên xem các gameshow Hàn Quốc và "2 ngày 1 đêm" là một trong những chương trình yêu thích của nhóm. Đến khi có phiên bản Việt và được NSX gửi lời mời hợp tác viết nhạc, Da LAB coi như đây là một sự tình cờ - một cái duyên đáng yêu, giấc mơ của nhóm và bản demo năm 2018 đã trở thành hiện thực”. 

Mời quý khán giả đón xem tập 1 chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (19/6) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương