Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 38

Yêu quá hóa liều, Quang Khải “cưỡng hôn” Hà Như

Vì yêu mà hóa liều, Quang Khải bất chấp “cưỡng hôn” sếp Hà Như. Mặt khác, Á Quân xót xa trước tình cảnh Giáng Tiên ngày càng tiều tụy vì ốm nghén.

Sau màn tỏ tình táo bạo của Quang Khải trong chuyến đi công tác, Hà Như bắt đầu giữ ý hơn khi tiếp xúc với anh. Quang Khải vẫn mặc kệ, lặng lẽ bên cạnh quan tâm và chăm sóc cho người thương. Nhân lúc đối diện, Hà Như tranh thủ cảnh cáo Quang Khải về giới hạn trong mối quan hệ. Đang có chút men say trong người, Quang Khải yêu quá hóa liều “cưỡng hôn” sếp. Anh chàng đã phải hứng trọn một cú tát như trời giáng sau màn bạo gan của mình.

Khi men còn trong hơi thở, lại gần hôn sếp đi...

... và ăn một cái tát như trời giáng

Từ lúc đấy, Quang Khải luôn tạo khoảng cách nhất định đúng như yêu cầu của sếp. Còn Hà Như lại cảm thấy có chút trống vắng. Tỏ vẻ lạnh lùng giận dỗi, nhưng con tim Quang Khải vẫn luôn chú ý “nhất cử nhất động” của người thương. 

Giận thì giận...

Một hôm, Hà Như tan ca về muộn, thang máy thì hư, cô quyết định đi cầu thang bộ trong đêm tối cùng nỗi bất an nên bị trượt té. Đúng lúc Quang Khải ứng cứu kịp thời, tuy nhiên đầu anh lại bị đập vào tường chảy máu. Chút vết thương nhỏ chẳng nhằm gì với Quang Khải, nhưng Hà Như lại rất lo lắng và thường xuyên hỏi thăm. Có lẽ anh đã thực sự chạm đến con tim “cứng cỏi” của Hà Như.

... mà thương thì vẫn thương

Mặt khác, Á Quân từ ngày biết Giáng Tiên có con liền trở thành một người chồng hiểu chuyện, biết lo lắng và giúp vợ gánh vác công việc. Do mang thai nên Giáng Tiên ăn không ngon, đêm lại mất ngủ, cơ thể ngày càng tiều tụy khiến Á Quân vô cùng lo lắng. Dù sức khỏe không tốt nhưng sự thay đổi của “anh chồng trẻ con” đã khiến Giáng Tiên không ngừng cười thầm vì hạnh phúc.

Giáng Tiên lén lút quan sát chồng chật vật trong bếp

Cô nàng vô cùng hạnh phúc khi thấy chồng dần thay đổi vì mình, vì con

Gia đình là số 1 - Phần 3 phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.


Duy Dương