Yêu là chọn: Tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn

Để đến với một người, đôi khi chỉ cần một chút rung động, hay một lý do vu vơ nào đó. Và chúng ta cũng thường chỉ cần một lý do để không tiếp tục một mối quan hệ. Với nhân vật chính Nguyễn Tôn Quý trong "Yêu là chọn" kỳ này sẽ là gì?

Ba cô gái xinh đẹp của tập 7 - Yêu là chọn. Tôn Quý sẽ chọn ai?

Ban bình luận của tập 7 - Yêu là chọn là: MC Mi Soa và nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Mi Soa là nhân vật khá quen thuộc với khán giả trong vai trò người dẫn chương trình dành cho giới trẻ. Không những vậy, cô còn tham gia nhiều show truyền hình về tình yêu như: Ngôi nhà chung, Vì yêu mà đến...

Chính vì vậy, cô nàng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý và kinh nghiệm "tình trường". Ngoài ra, Mi Soa còn tiết lộ, mình là "em bờ vai" của nhạc sĩ Toàn Thắng. Hai anh em khá thân thiết và ăn ý trong vai trò bình luận viên chương trình "Yêu là chọn".

Nhân vật chính của tập 7 là Nguyễn Tôn Quý, 34 tuổi, hiện là nhân viên kinh doanh. Anh chàng có tính cách vui vẻ, hòa đồng. Mẫu người bạn gái mà anh tìm kiếm là một người chân thành, vị tha và đồng cảm, chia sẻ với bạn đời trong cuộc sống. Tiết lộ lý do đến giờ vẫn "ế", Tôn Quý cho biết: em không khó tính, nhưng do chưa có duyên và chưa gặp được đúng đối tượng. Hy vọng, qua chương trình "Yêu là chọn", em sẽ tìm được "một nửa" của mình. Liệu anh chàng hoàn thành mục tiêu của mình không?

Ứng cử viên đầu tiên là Nguyễn Thị Thùy Linh, hiện đang là quản lý nhà hàng. Thùy Linh là một cô gái vui vẻ, hài hước. Cả hai đã có buổi trò chuyện thân thiện và gần gũi. Trái ngược với Thùy Linh, Kiều Diễm - ứng cử viên thứ hai - dịu dàng, nhẹ nhàng. Điều khiến Tôn Quý lăn tăn là tuổi đời của Thùy Linh còn khá trẻ, chỉ mới 24 tuổi. Khoảng cách tuổi tác sẽ khiến cả hai dễ có những bất đồng sau này. Còn cô gái thứ ba lại mang đến cho Tôn Quý cảm giác thân thiết như những người bạn đã quen từ lâu.

Ba ứng cử viên đã lộ diện. Tôn Quý sẽ tặng hoa chia tay cô gái nào? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn