Yêu là chọn: Tình yêu dành cho người hợp nhất chứ không là người tốt nhất

Tình yêu không có chỗ cho đúng - sai. Tất cả là cảm nhận của người trong cuộc. Đó có thể không phải người tốt nhất nhưng lại là người phù hợp với mình hơn cả. Câu chuyện tình cảm của chàng võ sư và ba cô gái sẽ như thế nào?

Chàng võ sư trẻ tuổi Tấn Hùng sẽ chọn cô gái nào đồng hành cùng chặng đường tiếp theo trong tương lai?

Trong suốt khoảng thời gian tìm hiểu, ba cô nàng Nguyễn Thảo Chăm, Nguyễn Thị Thu Hồng và Lê Thị Ngọc Thi đã có phần thể hiện tự tin và đầy thuyết phục. Tuy nhiên, anh chàng nhân vật chính Nguyễn Tấn Hùng đã đưa ra lựa chọn cuối cùng là người con gái phù hợp với anh nhất, vượt qua mọi tiêu chuẩn mà anh đặt ra. Đó cũng chính là lời tuyên ngôn của con trai thời nay về việc chọn lấy một nửa của đời mình: "Sẽ chọn người hợp nhất chứ không phải chọn người tốt nhất".

Nhân vật nữ xuất hiện đầu tiên trong tập 14 "Lucky Me - Yêu là chọn" là Nguyễn Thảo Chăm, một cô nàng xinh đẹp và đằm thắm. Đây chính là mẫu người phụ nữ của gia đình mà bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn có được.

Cô gái thứ hai là Nguyễn Thị Thu Hồng, một người mạnh mẽ và tự tin, có nền tảng công việc ổn định, quan điểm về tình yêu rõ ràng. Mặc dù còn nhiều e ngại và giữ ý khi được Tấn Hùng đề nghị nắm tay, nhưng cuối cùng Thu Hồng cũng đã đồng ý bởi sự nhẹ nhàng của chàng trai. Nếu chú ý theo dõi Thu Hồng, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp của một cô gái vừa hiện đại nhưng cũng vừa truyền thống.

Lê Thị Ngọc Thi là nhân vật nữ cuối cùng xuất hiện trong tập 14 "Yêu là chọn". Cô gái xuất thân từ vùng sông nước Tây Nam bộ là một người ngọt ngào, đáng yêu. Sự duyên dáng ấy khiến cho cô giống như một "người yêu bé nhỏ" mà bất cứ ai cũng muốn bảo bọc, chở che.

Vì chỉ mới trải qua một mối tình thời ô mai, nhân vật chính Nguyễn Tấn Hùng là một người khá thật thà và hiền lành. Sự dễ mến của anh thể hiện rõ nhất qua nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Trong suốt khoảng thời gian tìm hiểu, Tấn Hùng đã luôn dành những lời khen cho các cô nàng một cách hết sức tinh tế. Tuy cả ba đều là những cô nàng hết sức cá tính, dễ thương, nhưng lý lẽ nơi con tim thì chỉ có một, Tấn Hùng sẽ chọn ai trong số 3 cô gái? Xem thêm trong video clip bên dưới:


Thanh Nhàn