Yêu là chọn: Tình yêu dẫn lối anh đến với em

"Yêu là chọn" là chương trình thực tế nhằm mang lại cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu nhau giữa các bạn trẻ độc thân. Mỗi người đều có một tiêu chuẩn riêng đối với "một nửa" yêu thương của mình. Vậy còn "hoàng tử bạch mã" trong mơ của nhân vật chính kỳ này sẽ như thế nào?

Ai sẽ là người thoát khỏi mê cung và về đích trước tiên?

Nhân vật chính của "Yêu là chọn" kỳ này là Phạm Thị Lài - Giáo viên dạy thể dục nhịp điệu cho các bé thiếu nhi. Lài là một cô gái vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và mong muốn tìm được một nửa phù hợp cho chặng đường đời phía trước. Chàng trai đầu tiên là Vũ Huy Hưng, hiện đang kinh doanh tự do. Anh chàng quê Hải Phòng tự lập, có ý chí tiến thủ và cũng bắt đầu "nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ". Tuy vậy, Huy Hưng lại hơi thiếu tự tin nên đứng trước các cô gái, anh thường bị "khớp".

Nhân viên tín dụng Phạm Đức Nhật là "ứng cử viên" thứ hai sẽ gặp gỡ nhân vật chính. Đức Nhật tự đánh giá bản thân khá rụt rè trong chuyện tình cảm. Mục đích khi tham gia "Yêu là chọn" của Đức Nhật là tìm người phù hợp để tiến đến hôn nhân. Buổi nói chuyện diễn ra khá hòa nhã và vui vẻ. Thế nhưng, "hoàng tử" mà Lài đang tìm kiếm là một người năng động và hoạt bát. Chính vì vậy, Đức Nhật đã không để lại ấn tượng với nhân vật chính.

Chàng trai cuối cùng trong tập 17 là Lê Nhựt Minh. Mẫu người con gái mà Nhựt Minh tìm kiếm là hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng, dung hòa được truyền thống và hiện đại. Có vẻ, nhân vật chính Phạm Thị Lài là một cô gái phù hợp với các tiêu chí mà Nhựt Minh mong muốn. Cả hai đã có buổi trò chuyện vui vẻ với nhau.

Kết thúc vòng 1, Phạm Thị Lài chia tay chàng trai ít nói Phạm Đức Nhật. Tuy có vẻ ngoài chân thành và hiền lành nhưng người con trai mà Lài cần là một người chủ động và năng nổ hơn nữa. Vậy là chỉ còn Huy Hưng và Nhựt Minh. Cả hai chàng trai đã cùng tham gia thử thách "mê cung tình yêu" mà cô gái đã đặt ra. Liệu trong muôn ngàn lối đi, các chàng trai có tìm được con đường đúng dẫn đến nơi mà cô gái đang mong chờ không? Ai sẽ là người nắm giữ trái tim của Phạm Thị Lài? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn