Yêu là chọn: Tin vào định mệnh tình yêu

Được gặp gỡ, tìm hiểu và yêu nhau là một nhân duyên. Chính vì vậy, Thương Huyền - nhân vật chính của "Yêu là chọn" tập 22 - mong chờ sẽ gặp được người đàn ông mang lại cho mình cảm xúc đặc biệt.

Chàng trai nào sẽ chứng tỏ bản lĩnh và sự chững chạc để chinh phục Thương Huyền? (Ảnh: Fanpage chương trình)

Đặng Thương Huyền là một cô gái thông minh, cá tính, độc lập. Không những vậy, cô nàng còn hoạt bát, cởi mở, hòa đồng với mọi người. Mẫu người bạn trai lý tưởng của Huyền là một người đàn ông chững chạc, trưởng thành, cư xử tinh tế và có khiếu hài hước. Cô nàng cũng bật mí rằng mình thường bị thu hút bởi cách nói chuyện và sau đó là tính cách, con người.

Bạn nam đầu tiên tham gia chương trình lần này là Vũ Trần Trọng Kim, hiệu đang là quay phim và nhiếp ảnh tự do. Tuy ít nói và khá rụt rè nhưng Trọng Kim tự tin về khoản tinh tế, nắm bắt tâm lý của phụ nữ. Do cùng tuổi nên Kim và Huyền có buổi nói chuyện chia sẻ thoải mái. Huyền nhận thấy sự chững chạc và chân thật ở Kim. Trước khi ra về, cả hai đã cùng nhau nhảy một điệu Slow nhẹ nhàng và ấm áp. Điệu nhảy này đã khơi gợi nhiều cảm xúc trong lòng hai bạn trẻ.

Nhân vật thứ hai là Nguyễn Quang Huy, có vẻ ngoài lãng tử, năng động và tự tin. Với sự chủ động và duyên ăn nói, Quang Huy đã gây được ấn tượng với Thương Huyền. Đặc biệt, anh chàng khơi gợi được cảm xúc trong Huyền để cô bộc lộ được bản thân mình. Có vẻ, Quang Huy là đối tượng tiềm năng lọt vào vòng 2 vì Thương Huyền muốn trò chuyện nhiều hơn để hiểu rõ tính cách của anh.

"Ứng cử viên" cuối cùng là Nguyễn Đình Nghĩa - một anh chàng hiền lành, chân thật và tin vào chữ duyên. Tuy ít tuổi hơn Thương Huyền nhưng Nghĩa lại thể hiện được sự chín chắn và chững chạc - điều mà nữ nhân vật chính đang tìm kiếm. 

Vòng 1 đã kết thúc, Thương Huyền sẽ chọn 2 chàng trai nào để cùng cô bước tiếp vào những thử thách của vòng 2? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn