Yêu là chọn: Ra Giêng em cưới anh

Mùa xuân đến gần càng khiến tâm hồn con người xao động. Trong tiết trời mùa xuân tươi đẹp, nhân vật chính của “Yêu là chọn” tham gia chương trình với hy vọng tìm được một nửa phù hợp để niềm vui trong những ngày Tết thêm trọn vẹn.

Kiều Duyên sẽ chọn chàng trai nào đồng hành với mình trong thời gian tới?

Nhân vật chính của tập “Yêu là chọn” kỳ này là Lê Thị Kiều Duyên, hiện phụ trách sản xuất và stylist cho một công ty quảng cáo. Kiều Duyên là một cô gái hiện đại, năng động, vui vẻ và hoạt bát. Tuy vậy, cô nàng cũng rất truyền thống, luôn hướng về gia đình. Nói về lý do tham gia chương trình, Kiều Duyên muốn tuổi trẻ của mình sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, dấu ấn khó quên. Bên cạnh đó, cô cũng muốn chủ động đi tìm bạn trai cho bản thân sau thời gian vùi đầu vào công việc. 

Chàng trai đầu tiên là Cao Nguyễn Thanh Thiện, hiện là hướng dẫn viên du lịch. Ngoài ra, anh chàng còn tự tin về khoản ăn nói, gây được thiện cảm cho người đối diện. Tuy có thể tự tin đứng trước hàng trăm khách du lịch để giới thiệu về một địa điểm nào đó nhưng Thanh Thiện lại hồi hộp khi đối diện với Kiều Duyên. Đối với Thanh Thiện, nhân vật chính của chương trình giống với hình mẫu bạn gái của anh đến 90%. 

Cô bạn cá tính Kiều Duyên

Người thứ hai là Nguyễn Đức Phát, hiện là nhân viên kinh doanh. Phát là một chàng trai hiền lành, vui vẻ, ham học hỏi. Tuy đã 24 tuổi nhưng anh chàng vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nào do quá nhút nhát khi đứng trước bạn gái. Và đó là tâm lý của Đức Phát khi trò chuyện cùng Kiều Duyên. Kết thúc buổi nói chuyện, Duyên dành nhiều cảm tình cho Phát bởi sự điềm đạm, trầm tính và nghiêm túc của anh. 

Ứng cử viên cuối cùng là Nguyễn Thành Nam. Nam là chàng trai vui vẻ, tự tin giao tiếp, đôi lúc hơi nóng tính. Cả hai trò chuyện cởi mở về sự nóng tính của nhau. Những lời khuyên được đưa ra dựa trên kinh nghiệm của bản thân đã giúp Duyên và Nam phần nào hiểu hơn về đối phương. Thành Nam cũng là chàng trai duy nhất cho Kiều Duyên thấy sự tự tin so với hai ứng cử viên trước. 

Giờ phút quyết định đã đến, Kiều Duyên sẽ tạm biệt chàng trai nào đầu tiên? Là người đem lại sự bí ẩn và mong muốn được tìm hiểu thêm như Thanh Thiện? Hay anh chàng chân thành Đức Phát? Hay chàng trai tự tin Thành Nam? Xem tiếp những diễn biến thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn