Yêu là chọn mùa 2: Rào cản đến với trái tim em

Là người có kinh nghiệm trong việc diễn xuất cũng như "tình trường", hai diễn viên Baggio và Tường Vy là khách mời của Ban tư vấn cho nữ nhân vật chính Võ Thị Minh Sương. Cô gái trẻ trung, năng động, nhí nhảnh sẽ chọn chàng trai nào để che chở cho mình?

Ban tư vấn của tập 13 - Yêu là chọn (Ảnh: Fanpage chương trình)

Cô gái 21 tuổi - Minh Sương là nhân vật chính của tập 13 - Yêu là chọn kỳ này. Tuy còn trẻ tuổi nhưng Minh Sương đang ấp ủ nhiều dự định cá nhân và hiện đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. "Em hy vọng không quá tam ba bận" là lời chia sẻ của Minh Sương khi quyết định tham gia "Yêu là chọn". Hành trình tìm kiếm "một nửa" của cô gái bắt đầu với chàng trai đầu tiên Trần Thanh Duy. Trong suốt buổi trò chuyện, Minh Sương là người chủ động đặt ra nhiều câu hỏi về tính cách, cuộc sống và gia đình của chàng trai. Ấn tượng của Sương về Thanh Duy là một người biết quan tâm và chăm sóc cho bạn gái. 

Nhân vật chính xinh xắn Võ Thị Minh Sương (Ảnh: Fanpage chương trình)

Ứng cử viên thứ hai là Nguyễn Trường Thịnh, 24 tuổi, hiện là trưởng nhóm kiểm định chất lượng. Khi đọc thông tin về nhân vật chính, Trường Thịnh tìm được hình ảnh người con gái trong mộng của mình. Sự chững chạc và trưởng thành của anh đã phần nào ghi điểm đối với Minh Sương. Cả hai sôi nổi bàn về kế hoạch đi chơi và kết hôn trong tương lai. Ở Trường Thịnh, Minh Sương cảm nhận có một chút hờ hững khi trò chuyện nên cô nàng mong muốn được gặp trực tiếp để tìm hiểu thêm.

Minh Sương sẽ tặng hoa hồng vàng cho chàng trai nào? (Ảnh chụp màn hình)

Chàng trai gốc Bắc Đỗ Đức Anh là chàng trai cuối cùng trong buổi gặp hôm nay. Cách nói chuyện lôi cuốn khiến cô nàng Minh Sương cảm thấy hấp dẫn và tò mò. Sau cuộc gặp với ba ứng cử viên, Ban tư vấn đã có những dự đoán khác nhau về chàng trai phải chia tay chương trình. Tường Vy cho rằng Thanh Duy sẽ ra về do tuổi đời còn khá trẻ, chưa nắm bắt được tâm lý bạn gái. Còn Baggio cho rằng Trường Thịnh là người phải nhận hoa hồng vàng do những nguyên tắc của anh sẽ khiến cô gái cảm thấy khó hòa hợp. Quyết định cuối cùng của Minh Sương sẽ như thế nào? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn