Yêu là chọn mùa 2: Nụ hôn cho người chiến thắng

Vậy là chàng cảnh sát giao thông Vũ Trường và anh chuyên viên tư vấn tuyển sinh Tuấn Khôi sẽ tiếp tục có một ngày trải nghiệm cùng nhân vật chính Kim Linh. Phần thắng trong chặng đua chinh phục trái tim Kim Linh sẽ thuộc về chàng trai nào?

Tuấn Khôi giành ưu thế sau thử thách thứ 2. Điều này có vẻ thuận lợi khi chiếm được cảm tình của nhân vật chính Kim Linh

Vũ Trường và Tuấn Khôi đều có những thế mạnh riêng và cả hai dường như rất tự tin khi đến với những thử thách tiếp theo. Nếu Vũ Trường là một chàng trai bản lĩnh, trưởng thành và tự tin thì Tuấn Khôi lại ghi điểm bởi sự đáng yêu, hòa đồng và nhiệt tình. Không biết, "hoàng tử trong mộng" của Kim Linh là người như thế nào và cô sẽ chọn ai?

Thử thách đầu tiên mà Kim Linh dành cho hai chàng trai là thuyết phục và mời 5 bạn nhỏ vào nhà banh. Chỉ sau một thời gian ngắn, Vũ Trường đã nhanh chóng tập hợp 5 thành viên nhí để lập đội. Tuấn Khôi có vẻ yếu thế hơn khi chỉ còn 4 bạn nhỏ tham gia vào đội của mình. Tuy nhiên, không vì thế mà anh chàng nản chí. Với lợi thế thường xuyên tiếp xúc với trẻ em, Tuấn Khôi chứng tỏ mình là người thủ lĩnh: "tuy đội mình hơi yếu về quân số nhưng sẽ cố gắng giành chiến thắng nhé"!

Phần thưởng dành cho người chiến thắng thử thách thứ 2 là nụ hôn ngọt ngào từ cô gái xinh đẹp Kim Linh

Và đúng như tên đội - Chiến thắng, nhóm Tuấn Khôi xuất sắc giành phần thắng sau thử thách thể hiện một tiết mục văn nghệ. Phần thưởng dành cho Tuấn Khôi là nụ hôn ngọt ngào từ nhân vật chính Kim Linh. Điều này khiến Vũ Trường cảm thấy hơi buồn và tiếc nuối. Khi đã trải qua các thử thách, Kim Linh đã dành thời gian trò chuyện cùng hai chàng trai cũng như nghe lời tư vấn từ người bạn thân của mình. 

Kim Linh sẽ có quyết định như thế nào?

Kim Linh đang rất phân vân giữa Vũ Trường và Tuấn Khôi: "người nào cũng có những tính tình em rất thích, rất khó để đưa ra quyết định". Cuối cùng, Kim Linh sẽ chọn ai? Xem tiếp diễn biến bất ngờ trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn