Yêu là chọn mùa 2: Em tin mình là "một nửa" của nhau

Gặp gỡ nhau là cái duyên nhưng để yêu nhau thì lại là một hành trình dài cần sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng từ hai phía. Thanh Tùng sẽ chọn ai trong hai cô gái? Thúy Vy - cô gái tự tin, năng động hay Trâm Anh - cô gái tinh tế và thẳng thắn?

Thanh Tùng sẽ trao hoa hồng cho cô gái nào? Trâm Anh hay Thúy Vy?

Sau khi chia tay Ngọc Trâm, Thanh Tùng tiếp tục có buổi gặp gỡ với Trâm Anh và Thúy Vy để tìm hiểu thêm về cuộc sống cũng như tính cách của hai cô gái. Vì làm nghề liên quan đến những con số nên Thanh Tùng đưa ra các thử thách hợp lý và khai thác được suy nghĩ của hai “ứng cử viên”.

Đầu tiên là thử thách “tìm hiểu”. Thanh Tùng sẽ đưa ra những câu hỏi về cá nhân anh cho Trâm Anh và Thúy Vy đoán. Ví dụ như: món ăn, màu sắc và thể loại phim yêu thích. Kết quả, Trâm Anh đã xuất sắc đoán đúng 2/3 và nhận được phần thưởng đặc biệt từ Thanh Tùng là một nụ hôn. Qua thử thách trên, Thúy Vy cảm nhận giữa Trâm Anh và Thanh Tùng dường như có sự đồng điệu với nhau. Tuy nhiên, cô nàng vẫn cố gắng để chiến thắng trong vòng tiếp theo.

Thử thách thứ hai mà Thanh Tùng dành cho hai cô gái là “ăn bánh ống tính giờ”. Các cô gái sẽ lần lượt ăn bánh cùng Thanh Tùng, người chiến thắng sẽ được yêu cầu chàng trai thực hiện một yêu cầu. Mặc dù nhận được quyền ưu tiên thi trước nhưng Thúy Vy vẫn không giành phần thắng. Trâm Anh một lần nữa thắng và tiến gần hơn đến với trái tim của Thanh Tùng. Yêu cầu của cô dành cho nhân vật chính là được ôm chàng trai từ phía sau để cảm nhận tình cảm và niềm tin nơi anh.

Một bất ngờ khác được anh chàng dành cho hai “ứng cử viên” là cuộc gặp gỡ với chị ruột của Thanh Tùng. Hai cô gái tỏ ra bất ngờ và có phần lo lắng trước cuộc gặp này. Và chị Kim Chi đã có những câu hỏi rất thực tế về cuộc sống hôn nhân và việc làm dâu dành cho Trâm Anh và Thúy Vy. Chị gái sẽ cho Thanh Tùng lời khuyên như thế nào? Và anh chàng sẽ chọn ai là người bạn đồng hành trên chặng đường sắp tới của mình? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn