Yêu là chọn mùa 2: Em sẽ yêu bằng con tim

Trên hành trình tìm kiếm "một nửa", có người chọn lý trí để có sự sáng suốt, cũng có người sẽ chọn cảm xúc để cảm nhận trái tim chung nhịp đập. Tuy nhiên, không có mẫu số chung cho các chuyện tình. Còn với nhân vật chính của tập 9 - Yêu là chọn thì sao?

Cô gái Huế xinh xắn, dịu dàng Anh Mỹ sẽ bị thu hút bởi chàng trai nào? (Ảnh minh họa: Fanpage chương trình)

Nhân vật chính của chương trình "Yêu là chọn" hôm nay là Nguyễn Thị Anh Mỹ, 25 tuổi, hiện là nhân viên kinh doanh bất động sản. Mẫu chàng trai mà cô gái tìm kiếm là một người có ngoại hình sáng sủa, galant, tinh tế và biết quan tâm, chăm sóc cho "nửa kia" của mình. Tiết lộ cùng ê-kíp, Anh Mỹ cho biết lý do mình vẫn lẻ bóng là vì quá chú trọng vào tình cảm nên chưa tìm được người làm trái tim cô rung động. Ba chàng trai hôm này sẽ phải thể hiện như thế nào để chinh phục Anh Mỹ đây?

Ứng cử viên đầu tiên là Hồ Đức Lập. Dù đã 28 tuổi nhưng anh chàng vẫn chưa trải qua mối tình nào. Đã từng tham gia "Bạn muốn hẹn hò" nhưng Đức Lập chưa có sự thành công khi bắt đầu tìm hiểu đối phương ngoài đời. Một lần nữa tìm đến chương trình "mai mối", hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với Đức Lập. Tuy nhiên, khi gặp nhân vật chính, Đức Lập tỏ ra khá hồi hộp. MC Cát Tường đã phải "nhắc bài" cho anh khá nhiều. 

Chàng trai thứ hai là Đặng Trần Ngọc Tú, nhỏ hơn nhân vật chính 2 tuổi. Anh chàng có khởi đầu không thuận lợi khi gọi Anh Mỹ là... chị và xưng em. Được Cát Tường cho lời góp ý, Ngọc Tú nhanh chóng lấy lại bản lĩnh. Suốt buổi nói chuyện, tuy Ngọc Tú không cho Anh Mỹ thấy được sử trưởng thành và chín chắn nhưng anh chàng ghi điểm ở sự hài hước, dí dỏm. 

MC, biên tập viên tự do Nguyễn Song Tùng là ứng cử viên thứ 3 trong tập 9 - Yêu là chọn. Cuộc trò chuyện diễn ra khá suôn sẻ. Một phần tính cách của cả hai đã được bộc lộ. Không những vậy, Song Tùng còn hát tặng Anh Mỹ một đoạn nhạt vô cùng lãng mạn.

Ai là người tạo nhiều ấn tượng đối với Anh Mỹ? Chàng trai nào sẽ khiến trái tim cô nàng rung động? Xem diễn biến tiếp theo trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn