Yêu là chọn mùa 2: Em không muốn yêu xa nữa

Kết thúc mùa 1 với nhiều ấn tượng đẹp, chương trình "Yêu là chọn" tiếp tục khởi động mùa 2 với những thay đổi hấp dẫn. Cát Tường và Hoàng Rapper sẽ đảm nhận vai trò MC cùng với Ban bình luận là các nghệ sĩ khách mời nhằm tư vấn tình cảm cho nhân vật chính.

Thanh Nga sẽ tặng bông hoa hồng cho chàng trai nào?

Nhân vật chính của tập đầu tiên "Yêu là chọn" mùa 2 là Lê Thanh Nga, 29 tuổi, hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Được nuôi dưỡng và tiếp cận với nền giáo dục nước ngoài nên dù bề ngoài nhẹ nhàng, hiền lành nhưng Thanh Nga là cô gái có cá tính mạnh. Đã trải qua hai chuyện tình buồn khi yêu xa nên tiêu chí đầu tiên mà Thanh Nga đặt ra cho các chàng trai là "sinh sống và làm việc tại TP.HCM"

Ứng cử viên đầu tiên gặp gỡ Thanh Nga là anh chàng Ngô Tiến Đức, 24 tuổi. Anh chàng từng quen với người lớn hơn 4 tuổi nên Đức khá tự tin trong việc chinh phục Nga. Khi biết chàng trai nhỏ tuổi hơn mình, Thanh Nga khá dè dặt. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và sự tự tin, Tiến Đức đã vạch ra kế hoạch rõ ràng cho mối quan hệ sắp tới của hai người. Sau buổi nói chuyện, cả hai đều dành ấn tượng ban đầu cho nhau.

Tiếp đó, Thanh Nga gặp gỡ anh Lê Công Tuấn, 32 tuổi, hiện làm giám sát. Công việc phải đi công tác nhiều khiến Thanh Nga đôi chút lo lắng. Thấy vậy, "bà mối" Cát Tường liền tư vấn cho Công Tuấn nên trình bày rõ ràng về nơi ở sắp tới, phương hướng lập nghiệp sắp tới của anh chàng. Với những lo ngại của Thanh Nga, Công Tuấn sẵn sàng thay đổi tất cả vì mục tiêu lâu dài trong tương lai. "Em dám bỏ tất cả vì cô ấy" - là lời khẳng định của Công Tuấn về tương lai sắp tới của cả hai.

Chàng trai cuối cùng là Phạm Trần Tiến, 31 tuổi, hiện là trưởng phòng kinh doanh. Điều kiện kinh tế ổn định, có chiến lược hoạch định tương lai rõ ràng, tự tin vào bản thân và mong muốn tiến đến hôn nhân nếu gặp người phù hợp là những lợi thế của Trần Tiến. Thanh Nga chia sẻ: "Sự tự tin là điều cần thiết ở một người bạn trai cũng như người chồng trong tương lai".

Trước giờ phút gặp mặt các chàng trai, Thanh Nga dự định sẽ trao bông hoa hồng cho chàng trai thứ 2 - Lê Công Tuấn do còn chút lo ngại về công việc của anh chàng. Thời khắc quyết định đã đến, Thanh Nga có vài phút để chiêm nghiệm lại những chia sẻ của mình cùng ba chàng trai. Chàng trai nào sẽ phải dừng bước? Thanh Nga vẫn giữ nguyên ý định ban đầu hay thay đổi quyết định vào giờ chót? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Bánh rau củ chiên giòn

Bánh rau củ chiên giòn

Món ngon mỗi ngày
Hát mãi ước mơ Mùa 2 - Tập 14

Hát mãi ước mơ Mùa 2 - Tập 14

Cô giáo “lớp học khuyết tật” hát cho học trò xuất sắc chiến thắng 50 triệu đồng