Yêu là chọn mùa 2: Chuyện tình chưa hồi kết

Đến với tập 11 - Yêu là chọn có sự tham gia của hai khách mời Hồ Bích Trâm và Hà Quang Trí. Cả hai sẽ cùng đưa ra những bình luận và tư vấn cho nhân vật chính Nguyễn Thuận Phát.

Hai khách mời của tập 11 - Yêu là chọn: diễn viên Bích Trâm và diễn viên Trí Quang (Ảnh chụp màn hình)

Khi được Hoàng Rapper hỏi "đã trải qua mấy mối tình", Hồ Bích Trâm "dằn" nhẹ là đã có đến 8.000 mối tình. Cô chia sẻ: Khi còn trẻ, Trâm thường yêu bằng cảm xúc rất mãnh liệt. Nhưng khi đã trải qua những đau khổ trong tình yêu thì Trâm lại dùng lỳ trí hơn để có cái nhìn khách quan hơn. Đồng tình với quan điểm đó, Trí Quang cho rằng khi yêu cần cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Hai khách mời tỏ ra háo hức khi trở thành người tư vấn cho nhân vật chính của "Yêu là chọn".

Chàng trai của chương trình kỳ này là Nguyễn Thuận Phát, 26 tuổi, hiện nhân viên kinh doanh xe hơi. Với Phát, để chọn người con gái trong mộng, ngoại hình chỉ đóng 30% quyết định, 70% còn lại đến từ tính cách và tâm hồn. Cô gái đầu tiên mà Thuận Phát gặp gỡ là Khổng Thị Oanh, hiện là nhân viên kế toán. Tuy chỉ có khoảng thời gian khá ngăn ngủi để trò chuyện nhưng Phát và Oanh đã dành những ấn tượng đẹp ban đầu cho nhau. Thuận Phát thể hiện là chàng trai tinh tế khi tặng bạn gái gối đầu màu hồng xinh xắn. Còn Khổng Oanh cũng tâm lý không kém khi dành món quà là chiếc ly uống nước cho Thuận Phát.

Nhà biên kịch trẻ Trần Thị Ánh Tuyết là "ứng cử viên" tiếp theo trong hành trình tìm kiếm "một nửa" của Thuận Phát. Cả hai trò chuyện khá tâm đầu ý hợp nhưng chàng trai tỏ ra băn khoăn về môi trường làm việc của bạn gái. Vì làm trong ngành giải trí, Ánh Tuyết có cái nhìn cởi mở và phóng khoáng. Việc gặp gỡ nhiều đối tác, diễn viên cũng khiến Thuận Phát e dè. 

Cô gái miền Bắc Bảo Yến là bạn gái cuối cùng mà Thuận Phát tìm hiểu. Ngay từ những câu nói đầu tiên, Bảo Yến đã tạo được cảm tình đặc biệt cho Thuận Phát bởi giọng nói ngọt ngào, nhẹ nhàng. Cách trò chuyện tinh tế và tâm lý của Bảo Yến khiên bầu không khí trở nên thân thiện và ấm cúng hơn. 

Thuận Phát sẽ tặng hoa hồng vàng từ chối cho cô gái nào? (Ảnh chụp màn hình)

Là một chàng trai độc lập nhưng hướng nội, Thuận Phát sẽ chọn hai cô gái nào để đồng hành trong các thử thách tiếp theo? Cô gái nào sẽ phải chia tay chương trình?

Thanh Nhàn