Yêu là chọn mùa 2: Chọn em sao nỡ tặng hoa người khác

Sau vòng làm quen, nhân vật chính Tôn Quý đã chọn Thùy Linh và Kim Lụa là hai cô gái sẽ đồng hành cùng mình trong chuyến trải nghiệm tiếp theo. Cô gái nào sẽ chinh phục được trái tim của anh chàng hiền lành, dễ gần Tôn Quý? Hãy cùng chờ xem!

Hành động tặng hoa cho Thùy Linh của Tôn Quý gây nhiều thắc mắc cho Ban bình luận và cả những người trong cuộc

Là một người hòa nhã, gần gũi với thiên nhiên, Tôn Quý đã chọn những thử thách tại một khu trang trại để hai cô gái bộc lộ tính cách và khả năng của mình. Trong thử thách đầu tiên, Thùy Linh và Kim Lụa sẽ phải trồng 3 loại cây vào chậu đất và tạo hình một bức tranh bằng những viên sỏi để thể hiện tình cảm của mình đối với chàng trai. Trong khi hai cô nàng miệt mài với tác phẩm của mình thì Tôn Quý cũng khá bận rộn đi hái hoa và kết thành một bó hoa đồng nội nhỏ. 

Cuối cùng, Thùy Linh và Kim Lụa cũng hoàn thành xong bức tranh. Tôn Quý được yêu cầu đoán người thực hiện và bức tranh mình thích nhất. Bức tranh với tạo hình trái tim đơn giản của Kim Lụa đã chiếm được cảm tình của Tôn Quý. Thế nhưng, hành động tiếp theo của anh chàng đều khiến mọi người ngỡ ngàng. Tôn Quý đã tặng bó hoa cho Thùy Linh - cô gái thua cuộc trong thử thách đầu. Điều này khiến Kim Lụa hụt hẫng và lòng đầy thắc mắc. Nhưng không vì thế mà cô nàng nản lòng, Kim Lụa quyết tâm giành chiến thắng trong các thử thách tiếp theo.

Sự cạnh tranh giữa hai cô gái trở nên căng thẳng. Thùy Linh hay Kim Lụa sẽ giành chiến thắng? Ai sẽ chinh phục được trái tim của anh chàng Tôn Quý? Xem tiếp diễn biến hấp dẫn trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn