Yêu là chọn mùa 2: Bắt đầu từ con số 0

Quyết định tạm biệt cô nàng biên kịch Ánh Tuyết do cách biệt quan điểm về môi trường làm việc, Thuận Phát sẽ có chuyến đi chơi để tìm hiểu hai "ứng cử viên" còn lại: Khổng Oanh và Bảo Yến. Cô gái nào sẽ để lại ấn tượng cho Thuận Phát?

Không gian dường như chỉ dành cho Khổng Oanh và Thuận Phát khi cô nàng là người chủ động trong các đề tài trò chuyện (Ảnh chụp màn hình)

Bắt đầu buổi hẹn, Thuận Phát chia sẻ quan điểm về cách chọn "một nửa". Đối với Phát, ngoại hình chỉ chiếm 30% quyết định, còn tính cách mới thật sự quan trọng. Suy nghĩ này của Phát nhận được sự đồng tình của hai bạn gái. Bắt đầu với những thử thách, Thuận Phát sẽ cùng Khổng Oanh và Bảo Yến chèo thuyền và bắt cá. Trong khung cảnh sông nước êm đềm, cả ba đã có những lời chia sẻ về công việc, cuộc sống một cách chân tình.

Với tính tình sôi nổi, Khổng Oanh đang tương tác với Thuận Phát khá tốt. Trong khi đó, Bảo Yến chỉ mỉm cười và lắng nghe phần trò chuyện của Phát và Oanh. Có lẽ, trời chiều lòng người hiền nên có khá nhiều cá bơi và bị mắc lại ở lưới của Yến. Như vậy, Bảo Yến là người chiếm ưu thế sau thử thách đầu tiên.

Đến thử thách "châm ngôn tình yêu", hai cô gái sẽ viết ra những suy nghĩ của mình về chàng trai cùng câu châm ngôn mà mình thích nhất. "Ứng cử viên" nào có lời chia sẻ chạm đến trái tim của Thuận Phát sẽ là người chiến thắng. Liệu Khổng Oanh có giành chiến thắng trong thử thách này và lập lại thế cân bằng không? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn