Yêu là chọn: Mở lối tình yêu

Vợ chồng Đại Ngọc Trâm và Hoàng Mèo sẽ là khách mời trong Ban tư vấn tập 15 - Yêu là chọn. Với kinh nghiệm một thời "cưa cẩm", vợ chồng Ngọc Trâm - Hoàng Mèo sẽ có những chia sẻ như thế nào cho chàng trai Hồ Đặng Anh Khoa?

Chia tay cô gái nào là một quyết định khó khăn đối với Anh Khoa (Ảnh chụp màn hình)

Ba cô gái, ba màu sắc cá tính sẽ là những ứng cử viên nặng ký cho vị trí "người trong mộng" của Hồ Đặng Anh Khoa. Hãy cùng bộ đôi MC Cát Tường - Hoàng Rapper và vợ chồng Ngọc Trâm - Hoàng Mèo tìm hiểu về ba bạn gái trong tập 15 - Yêu là chọn!

Ứng cử viên đầu tiên là cô gái Nguyễn Võ Thanh Tâm (19 tuổi). Sự trẻ trung, năng động và nhiệt tình là ưu điểm của Thanh Tâm. Tuy là con gái nhưng Thanh Tâm lại thích cảm giác "cọc đi tìm trâu". Chính vì vậy, cô nàng là người chủ động trong lần đầu gặp gỡ Anh Khoa. Khi chàng trai tỏ ra ngần ngại về sự chênh lệch tuổi tác, Thanh Tâm liền trấn an: "Tuy em nhỏ hơn anh 9 tuổi, nhưng không sao, tuổi tác không thành vấn đề". Cô nàng cũng là người để lại cho Anh Khoa nhiều sự tò mò.

Cũng chưa từng có "mảnh tình nào vắt vai", cô giáo viên 22 tuổi - Phạm Thị Tú Trinh tìm đến "Yêu là chọn" để "cải thiện tình trạng FA" của mình. Khác với lần đầu, Anh Khoa là người chủ động trò chuyện với ứng cử viên nữ. Buổi nói chuyện tương đối suôn sẻ. Sau cái nắm tay làm quen, Tú Trinh tìm được bình yên và sự chia sẻ.

Một màu sắc hoàn toàn khác đến từ cuộc nói chuyện giữa Anh Khoa và cô gái thứ ba - Nguyễn Thị Phương Dung. Vì cùng ngành nên cả hai có sự tương đồng về cách suy nghĩ cũng như quan điểm sống. Anh Khoa liên tục đưa ra nhiều câu hỏi khó nhưng Phương Dung đều trả lời một cách trôi chảy. "Đó là điểm cộng và cũng là điểm trừ của Phương Dung" - Anh Khoa chia sẻ.

Ba cuộc gặp đã hoàn tất, Anh Khoa sẽ quyết định chia tay cô gái nào? Trong khi đó, tại phim trường "Yêu là chọn", vợ chồng Đại Ngọc Trâm và Hoàng Mèo đều đồng thuận chọn Phương Dung là cô gái sẽ ra về sau vòng đầu tiên. Cùng xem kết quả trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn