Yêu là chọn: Lời tỏ tình chiếc khăn gió ấm

Một chàng trai trầm tính, sống nội tâm sẽ cần điều gì ở đối phương? Hãy đồng hành cùng nhân vật chính - Dương Văn Sang trên con đường tìm kiếm "một nửa" phù hợp cho mình nhé!

Cô gái nào sẽ mở lối trái tim của anh chàng Dương Văn Sang? (Ảnh: Fanpage chương trình)

Nhân vật chính của tập 23 - Yêu là chọn là anh chàng Dương Văn Sang, hiện là nhân viên kinh doanh. Tuy làm trong lĩnh vực kinh doanh nhưng Sang là người con trai sống nội tâm, yêu thích thể thao và không ngại khi phải chia sẻ việc nhà với phụ nữ. Mẫu bạn gái mà Sang mong chờ là một người năng động, vui vẻ và tinh tế.

Ứng cử viên đầu tiên là bạn Phan Thanh Hồng Nhung, hiện là nhân viên văn phòng. Nhung là cô gái vui vẻ, hòa đồng, thích nấu ăn. Cô nàng thật thà bày tỏ: "Em thuộc cung Song Tử nên tính tình hơi thất thường, có lúc vui vẻ, sôi nổi, nhưng cũng có lúc trầm tư, tách biệt". Tuy nhiên, Văn Sang không cho đó là khuyết điểm mà anh chàng chia sẻ: "Anh nghĩ được làm bạn với người năng động và hoạt bát sẽ khiến mình trẻ trung hơn". Sau buổi trò chuyện, Nhung và Sang dành cho nhau những thiện cảm nhất định. Còn hai bạn nữ nữa, tình cảm của Văn Sang sẽ thay đổi như thế nào?

Bạn nữ thứ hai là Phan Thị Giang Ngân, hiện là nhân viên marketing. Khi đọc thông tin của nhân vật nam, bạn gái ấn tượng về sở thích nấu ăn và đặc biệt là tính cách biết lắng nghe cũng như khả năng tiếp thu, thay đổi theo chiều hướng tốt nhất. Như vậy, Giang Ngân có thể cùng bạn trai vào bếp và nấu những bữa cơm ấm áp. Cả hai trò chuyện tâm đầu ý hợp từ công việc, quan điểm sống đến sở thích cá nhân. Kết quả thế nào còn phải chờ cuộc hẹn giữa Văn Sang cùng ứng cử viên thứ ba.

Cô nàng cuối cùng tham gia "Yêu là chọn" là Nguyễn Thị Ánh Đào, hiện nhân viên văn phòng. Trái với mẫu người mà Văn Sang tìm kiếm, Ánh Đào là một cô gái độc lập, mạnh mẽ trong tình yêu. Cô mong muốn tham gia chương trình để tìm được người phù hợp tiến đến hôn nhân trong thời gian tới. Với sự hoạt ngôn, tính tình vui vẻ, hài hước, Ánh Đào đã tạo bầu không khí dễ chịu cho buổi nói chuyện. 

Giờ phút quyết định đã đến, Văn Sang sẽ chọn ai đồng hành với mình trong vòng thử thách tiếp theo? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn