Yêu là chọn: Làm theo điều trái tim mách bảo

Đỗ Anh Tú - huấn luyện viên đua thuyền - là nhân vật chính tiếp theo của chương trình "Yêu là chọn". Giữa một người bạn tâm đầu ý hợp và cô gái bí ẩn, Anh Tú sẽ làm thế nào để đưa ra quyết định của mình?

Anh Tú sẽ chọn ai trong số hai cô gái xinh đẹp này?

Là một huấn luyện viên đua thuyền nên Anh Tú thường xuyên xa nhà. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến Anh Tú vẫn lẻ bóng, dù đã 28 tuổi. Mong muốn của Tú khi đến với "Yêu là chọn" là tìm một cô gái biết quan tâm, chia sẻ, thông cảm cho công việc của anh. Liệu ba cô gái lần này có đáp ứng được yêu cầu của Anh Tú không?

Ứng viên đầu tiên là Phan Thị Minh Thương, hiện làm công việc kinh doanh. Thương là một cô gái xinh xắn, nhẹ nhàng và thích mẫu chàng trai lãng mạn, ngọt ngào. Sau khi đọc profile của Anh Tú, Minh Thương cho biết, anh chàng giống với hình mẫu lý tưởng của mình đến 80%. Trong lần gặp đầu tiên, cả hai dành nhiều thiện cảm cho nhau qua các câu chuyện về sở thích, tính cách... Minh Thương dường như là người chủ động và tạo được không khí thoải mái trong suốt buổi nói chuyện.

Cô gái gốc Huế Trần Thị Lệ My là ứng cử viên tiếp theo. Cô bạn đồng hương với mẹ của nhân vật chính chinh phục anh chàng từ giọng nói cho đến sự nhẹ nhàng, dịu dàng và tinh tế. Cả hai trò chuyện khá ăn ý và thoải mái. Cũng như Minh Thương, Lệ My cũng cất công chuẩn bị một món ăn dành cho nhân vật chính. Chính điều này đã chạm đến trái tim của anh chàng.

Nhân vật thứ ba là Đào Thị Ngọc Châu. Châu là cô gái năng động, hoạt bát và mạnh mẽ. Chính vì vậy, mẫu người đàn ông của gia đình như Anh Tú là điểm ấn tượng đối với Ngọc Châu. Cả hai đã có buổi nói chuyện trong khung cảnh mưa rơi lãng mạn.

Sau cuộc gặp gỡ với ba cô gái, Anh Tú quyết định chia tay cô gái cá tính Ngọc Châu. Tiếp đó, Anh Tú cùng Minh Thương và Lệ My đã trải qua một ngày vui chơi với các trò chơi vận động. Trong những thử thách, anh chàng bị thu hút bởi sự nhẹ nhàng, dịu dàng của Lệ My. Trong khi đó, Minh Thương lại mang đến sự bí ẩn, khơi dậy bản lĩnh chinh phục của Anh Tú. Kết quả cuối cùng sẽ như thế nào? Anh Tú sẽ chọn ai? Xem thêm tại video clip bên dưới:

Thanh Nhàn