Yêu là chọn: Hơi ấm bàn tay

Cảm xúc là điều cần thiết để hai người tìm đến và yêu nhau. Nhưng để suy trì mối quan hệ lâu dài thì lại cần một chút lý trí, một chút tỉnh táo để suy xét. Nhân vật chính Trần Văn Tùng sẽ chọn lựa cô gái nào cho mình trong bước đường sắp tới?

Ai sẽ là "một nửa" hoàn hảo của Văn Tùng? (Ảnh: Fanpage chương trình)

Nhân vật chính của tập 25 - Yêu là chọn kỳ này là Trần Văn Tùng, 27 tuổi, hiện là nhân viên ngân hàng. Tùng là một chàng trai mạnh mẽ, ga-lăng, là người đàn ông của gia đình. Mẫu người con gái mà anh mong muốn tìm hiểu là một cô gái vui vẻ, hòa đồng, biết chia sẻ, cảm thông và tôn trọng người mình yêu. Vì tuổi đời không còn trẻ nên Tùng hy vọng sẽ tìm được "một nửa" phù hợp trong chương trình "Yêu là chọn" để tiến đến hôn nhân.

Cô gái đầu tiên trong buổi gặp gỡ hôm nay là bạn Trần Hồng Yến, 28 tuổi. Ngoại hình xinh xắn là điểm gây ấn tượng đầu tiên của Yến đối với người khác. Do khá khó tính trong chuyện tình cảm nên Yến chọn bạn trai rất kỹ. Khi yêu ai, Yến không bao giờ có thái độ ghen tuông. Cô nàng cho rằng: đã yêu thì phải tin tưởng, một khi không còn tin tưởng nhau thì tình yêu đó cũng sẽ không còn. Dù ban đầu khá ngại ngùng nhưng Hồng Yến và Văn Tùng cũng đã có những giây phút trò chuyện thân tình. 

"Ứng cử viên" thứ hai là Quách Mẫn Khuê, 24 tuổi. Cùng mục đích như Văn Tùng, cô nàng cũng mong muốn sẽ tìm được người phù hợp để tiến đến hôn nhân. Vui vẻ, cởi mở là những gì cả hai cảm nhận được thông qua buổi trò chuyện. Về mối lo ngại của Văn Tùng giữa mẹ chồng nàng dâu, Mẫn Khuê tự tin cho rằng mình sẽ làm được. Bởi lẽ, cô là một người nhẹ nhàng, biết điều và tinh tế. Sau buổi nói chuyện, Mẫn Khuê cảm nhận cả hai hợp nhau đến 90%.

Người cuối cùng là cô nàng sinh viên Lê Thị Ngọc Huyền. Cô mong muốn tìm được bạn trai trưởng thành, chững chạc để có thể kìm bớt được tính trẻ con của mình. Tuy lần gặp gỡ không dài nhưng cả hai cũng kịp chia sẻ nhiều điều về cuộc sống, quan điểm trong tình yêu, cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn. 

Sau khi đã tìm hiểu 3 cô gái, Văn Tùng tỏ ra lúng túng khi phải chọn chia tay một cô gái. Trước khi gặp mặt, Văn Tùng suy nghĩ sẽ tạm biết Hồng Yến - cô gái đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn chưa nói trước được điều gì. Liệu quyết định của anh chàng có thay đổi không? Còn điều gì thú vị đang đón chờ các bạn trẻ phía trước? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn