Yêu là chọn: Hãy là người đàn ông chủ động

Trưởng thành, chín chắn, chủ động, tinh tế và chu đáo là những điểm cộng ở người đàn ông mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn. Vậy nhân vật chính của "Yêu là chọn" kỳ này có tìm được "một nửa" phù hợp để tính chuyện lâu dài không?


Ai sẽ là chàng hoàng tử bạch mã trong lòng Thu Trang?

Nhân vật chính của tập 15 - Yêu là chọn là Ngô Thu Trang, 25 tuổi, hiện đang là biên tập viên của SCTV. Tự nhận mình là người khó tính, do đó Thu Trang vẫn chưa có chàng trai nào "lọt vào mắt xanh" của cô trong suốt thời gian qua. "Em rất sợ kết thúc nên thường ngại bắt đầu. Vì vậy, em cũng đã bỏ qua nhiều cơ hội rất tốt" - Thu Trang chia sẻ.

Điều mà Thu Trang mong muốn ở "một nửa" của mình là ngoại hình ưa nhìn, chững chạc, biết quan tâm và chủ động. Ứng viên đầu tiên là Trần Bảo Phúc, nhân viên thiết kế đồ họa. Anh chàng khá hòa đồng và dễ bắt chuyện. Khởi đầu buổi nói chuyện khá thuận lợi, Bảo Phúc đã gây được nhiều ấn tượng đẹp với Thu Trang. Tuy nhiên, hồi hộp là điều không tránh khỏi. Do đó, Bảo Phúc đã không thể hiện được sự chủ động trong buổi nói chuyện.

Người thứ hai là anh đầu bếp Hồ Đắc Trường, 27 tuổi. Điểm đặc biệt thu hút của Đắc Trường là anh hoàn toàn tạo được không khí thoải mái và gần gũi khi trò chuyện cùng nhân vật nữ chính. Tuy vậy, anh chàng còn là một người sâu sắc, tình cảm và biết cách quan tâm người khác. Sau buổi trò chuyện, Thu Trang đã dành nhiều thiện cảm cho anh chàng đầu bếp đáng yêu này.

Ứng viên cuối cùng là chàng nhiếp ảnh Lê Thanh Sang. Ngoại hình bắt mắt, làm trong lĩnh vực nghệ thuật, không những vậy, Thanh Sang còn từng tham gia một vài vai diễn nhỏ trong các phim ngắn trên mạng trực tuyến. Tuy không hoạt ngôn như chàng trai thứ hai nhưng Thanh Sang cũng đã tạo được niềm tin ở sự chân thành và dễ mến.

Kết thúc vòng 1, Thu Trang đã nói lời tạm biệt với ứng viên đầu tiên - Trần Bảo Phúc. Đắc Trường và Thanh Sang sẽ cùng bước vào chặng đua cam go thông qua các thử thách năng động do Thu Trang đặt ra. Ai sẽ là người vượt qua các thách thức và kết đôi cùng Thu Trang? Xem tiếp các diễn biến hấp dẫn trong video clip bên dưới:


Thanh Nhàn