​Yêu là chọn: Hạnh phúc của người này là nỗi buồn của người khác

Tình yêu vốn không có lý lẽ. Trong bất kỳ chuyện gì, chúng ta phải luôn không ngừng phấn đấu và nắm bắt cơ hội để đạt được kết quả tốt. Đối với tình yêu cũng vậy, khi quyền quyết định không nằm trong tay chúng ta thì khó tránh khỏi những lúc phiền lòng.

​Tuấn Chinh sẽ chọn ai trong số hai cô gái?

Đến với "Yêu là chọn" kỳ này, anh chàng Đặng Tuấn Chinh đã mang đến nhiều cảm xúc cho các "ứng cử viên". Hiện Chinh đang làm trong lĩnh vực Marketing, đam mê nghệ thuật và là một người sống tình cảm. Anh chàng đòi hỏi khá cao ở một nửa của mình, chính vì vậy, đến giờ Tuấn Chinh vẫn còn lẻ bóng. 

Bạn gái đầu tiên là Hồ Thị Giang, hiện đang làm thiết kế thời trang. Giang là một người nhẹ nhàng, đằm thắm, yêu sự lãng mạn và biết quan tâm, chăm sóc người khác. Là một người khá hoạt bát nhưng khi tiếp xúc với Tuấn Chinh, Giang cảm thấy hồi hộp và không nắm được nhịp của cuộc nói chuyện. Tuy nhiên, Tuấn Chinh lại tìm thấy tính cách hướng nội, lo nghĩ cho gia đình của Giang và có cảm tình với cô.

Người thứ hai gặp gỡ Tuấn Chinh là Quỳnh Trang - người dẫn chương trình. Trong suốt buổi nói chuyện, Quỳnh Trang là người chủ động trong mọi chủ đề và bắt đầu thăm dò nhiều hơn về nhân vật chính. Buổi nói duyện diễn ra vui vẻ và có nhiều tiếng cười. Tuy nhiên, cả Quỳnh Trang và Tuấn Chinh đều nhận ra giữa hai người không có điểm tương đồng.

Thạch Thị Thu Kiều là cô gái cuối cùng trong hành trình hôm nay của Tuấn Chinh. Ngay từ lời nói đầu tiên, Tuấn Chinh đã ấn tượng với giọng nói ngọt ngào cùng cá tính mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế của Thu Kiều. Cả hai tâm tình khá ăn ý và dành nhiều điều tốt đẹp cho nhau.

Kết thúc vòng 1, đúng như dự đoán, Quỳnh Trang là người đầu tiên phải ra về. Cô nàng cảm thấy thoải mái với quyết định của Tuấn Chinh và chúc hai cô gái còn lại sẽ có những trải nghiệm thật thú vị cùng nhân vật chính Tuấn Chinh. 

Vậy là bộ ba Tuấn Chinh - Thu Kiều - Hồ Thị Giang tiếp tục "hành trình tìm kiếm một nửa" bằng những trò chơi hoạt động ngoài trời năng động và lý thú. Người chiến thắng trong các thử thách do Tuấn Chinh đặt ra là Thu Kiều. Vậy tình cảm của Tuấn Chinh đang dành cho ai? Một Thu Kiều - năng động, vui vẻ, hòa đồng hay Hồ Thị Giang - nhẹ nhàng, đằm thắm và dịu dàng? Đâu là "mảnh ghép" hoàn hảo mà Tuấn Chinh đang tìm kiếm? Xem thêm trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn