Yêu là chọn: Em dành lời xin lỗi cho người em thương

Minh Sương - cô gái trẻ trung, năng động và tinh nghịch - sẽ chọn ai trong hai chàng trai để quãng đường tương lai sẽ đầy ắp tiếng cười và ngập tràn hạnh phúc như cô mong muốn? Thanh Duy hay Đức Anh sẽ khiến trái tim cô gái rung động?

Khu vườn tình yêu thơ mộng là nơi diễn ra thử thách đầu tiên của Minh Sương dành cho 2 chàng trai (Ảnh chụp màn hình)

Với tính cách lém lỉnh, tinh nghịch, Minh Sương đã có những thử thách không hề đơn giản cho hai chàng trai. Đầu tiên là thử thách "đoán ý". Thanh Duy và Đức Anh sẽ dạo quanh khu vườn tình yêu để chọn ra một cặp tình nhân mà bạn gái thích nhất. Trong số 3 cặp Romeo - Juliet, Chí Phèo - Thị Nở, Ngưu Lang - Chức Nữ, cô gái dành nhiều thiện cảm cho cặp đôi Romeo - Juliet. Nhờ đoán đúng ý Minh Sương nên Thanh Duy tạm thời có ưu thế. Anh chàng đã có những giây phút trò chuyện cùng cô gái trong khung cảnh lãng mạn của khu vườn tình yêu.

Thanh Duy tạm thời dẫn trước sau thử thách đầu tiên (Ảnh chụp màn hình)

Sau thất bại đầu tiên, Đức Anh tỏ ra buồn bã và có chút ghen tị. Và anh chàng quyết tâm sẽ giành chiến thắng trong vòng thi tiếp theo. Không chỉ đòi hỏi sự tâm lý, Minh Sương còn mong muốn chàng trai của mình phải có thể lực tốt. Chính vì vậy, vượt qua các chướng ngại vật liên hoàn là thử thách mà Minh Sương dành cho Thanh Duy và Đức Anh. Tuy có bước xuất phát tốt nhưng Đức Anh có vẻ đuối sức ở phía cuối hành trình. May mắn đã mỉm cười khi anh tìm được đúng trái tim ghi thông điệp. 

Quyết định cuối cùng của Minh Sương sẽ như thế nào? (Ảnh chụp màn hình)

Hai chàng trai tỏ ra cân tài cân sức, Minh Sương sẽ lựa chọn ai? Xem tiếp những diễn biến bất ngờ trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn