Yêu là chọn: Định mệnh chọn "tình yêu sét đánh"

"Tình yêu sét đánh" những tưởng chỉ có ở những bài hát hay những vần thơ, vậy mà khi gặp được người yêu lý tưởng thì ai cũng có thể xiêu lòng trong khoảnh khắc ấy. Một "ứng cử viên" đã có cảm giác này ngay giây phút đầu tiên gặp nhân vật chính.

Minh Huy đã dành tặng món quà ngọt ngào - bánh flan do chính tay anh làm - trong lần gặp gỡ đầu tiên với Ngọc Phụng

​Nhân vật chính của tập 11 là Nguyễn Thị Ngọc Phụng (25 tuổi), hiện là nhân viên kinh doanh bất động sản. Cô nàng đã từng trải qua 3 mối tình. Do đặc thù công việc nên Phụng có khả năng giao tiếp tốt, tính tình vui vẻ và là một người sống tình cảm. Mẫu bạn trai lý tưởng của cô là ưa nhìn, biết quan tâm, chia sẻ và phù hợp để có thể tiến tới hôn nhân trong 1 hoặc 2 năm tới.

"Ứng cử viên" đầu tiên là Minh Huy - chàng trai có vẻ ngoài lãng tử nhưng lại khá tinh tế và tình cảm. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, anh đã đích thân làm bánh flan và đút cho nhân vật chính Ngọc Phụng. "Anh có một món quà muốn dành tặng cho em. Anh muốn mời em dùng một cái bánh flan. Anh chỉ làm cho bạn gái anh ăn thôi... Anh hy vọng em ăn thử và đừng chê nha" - Minh Huy thật thà chia sẻ.

Ngoài Minh Huy, cả hai chàng trai còn lại là Lâm Minh Du và Ngô Chí Đại cũng bị thu hút bởi Ngọc Phụng; đặc biệt là tấm lòng hiếu thảo của cô dành cho mẹ. Thậm chí, chàng MC điển trai Chí Đại cũng đã chia sẻ thật lòng khi phải là người đầu tiên ra về rằng anh sẽ kiên trì theo đuổi Ngọc Phụng: "Sau chương trình ngày hôm nay, mình vẫn sẽ theo đuổi bạn gái và sẽ theo đuổi trên tình bạn một chút để mình biết mình và cô ấy có điểm gì chung hay không? Biết đâu sự lựa chọn của cô ấy chỉ là cảm tính lúc ban đầu".​ ​ ​ ​ ​​​ 

Chàng trai nào sẽ chinh phục được Ngọc Phụng?

Mẫu phụ nữ xinh đẹp, hiếu thảo và thích nấu ăn như Ngọc Phụng quả thật là cô nàng đáng yêu khiến cho các chàng trai không tiếc công sức cưa cẩm. Ngoài những buổi trò chuyện giấu mặt, những cái nắm tay trao vội cho nhau, Minh Huy và Minh Du cũng đã có những màn song đấu bất phân thắng bại trong bộ môn bắn cung để ghi điểm trước mặt người đẹp. Ai sẽ giành được trái tim của cô nàng Ngọc Phụng? Theo dõi tiếp những diễn biến thú vị trong tập 11 - Yêu là chọn trong video clip bên dưới:


Thanh Nhàn