Yêu là chọn: Cuộc so tài bất phân thắng bại của Tấm và Cám

Chàng trai đầu tư chứng khoán Bùi Trung Đức là nhân vật tiếp theo của chương trình "Yêu là chọn". "Năng động, quyết đoán và giỏi kiếm tiền" là những ưu điểm của Trung Đức. Cô gái nào sẽ là người phù hợp với anh chàng này?

Trung Đức sẽ chọn Tấm hay Cám?

Cô gái đầu tiên là Nguyễn Ngọc Cẩm Nhung - sinh viên năm 2 trường Sân khấu Điện ảnh. Xinh đẹp, trẻ trung, hoạt bát và đáng yêu là những điểm dễ dàng nhận thấy ở Cẩm Nhung. Với những đức tính và khả năng của Trung Đức, Cẩm Nhung cho rằng cô và anh hợp nhau khoảng 80%. Sau buổi nói chuyện, cả hai dành ấn tượng ban đầu khá tốt đẹp cho nhau. Cô nàng còn đặc biệt nhắn nhủ đến Trung Đức: "Em muốn là duy nhất, chứ ko phải là ng được yêu nhất".

Nguyễn Thanh Huyền (23 tuổi), giáo viên tiếng Anh, là cô gái tiếp theo gặp gỡ nhân vật chính. Mẫu người đàn ông mà Thanh Huyền đang tìm kiếm là trưởng thành, bản lĩnh để có thể che chở, bảo bọc cho cô. Qua tiếp xúc và trò chuyện, Trung Đức ấn tượng với sự dịu dàng, chín chắn và tính tình chân thật. Thế nhưng, Thanh Huyền lại không mấy mặn mà với anh chàng. Đối với cô, cần thời gian để có thể tìm hiểu và có cảm xúc với một người nào đó.

Còn cô gái thứ ba là Lê Thị Thu Hòa - Quản lý trung tâm hội nghị tiệc cưới. Cô là người có cá tính, năng động. Thế nhưng, chính vì sự chủ động và mạnh mẽ của Thu Hòa khiến Trung Đức e dè. Và Thu Hòa là người đầu tiên rời chương trình sau vòng 1 - Phút ban đầu.

Chỉ còn Cẩm Nhung và Thanh Huyền bước tiếp vào vòng 2. Tại đây, cả hai cô gái phải tham gia các thử thách mà Trung Đức đặt ra. Trong phần chọn trang phục áo dài dân tộc, Cẩm Nhung vào vai Cám, còn Thanh Huyền vào vai Tấm. Cô gái nào sẽ giành được tình cảm của chàng trai "giỏi kiếm tiền"? Tấm hay Cám sẽ được Hoàng tử "trao hài"? Xem tiếp hành trình tình yêu của họ trong video clip bên dưới:


Thanh Nhàn