Yêu là chọn: "Cuộc chiến" của những quý ông 30

Trong tập 13 chương trình "Lucky Me - Yêu là chọn" vừa được phát sóng tối qua, khán giả đã có dịp chứng kiến cuộc cạnh tranh tình cảm gay gắt giữa ba người đàn ông thành đạt và chín chắn. Liệu nhân vật chính có tìm được "một nửa" phù hợp?

Thu Thanh sẽ chọn người đàn ông nào để sánh bước cùng?

​Nguyễn Thị Thu Thanh - Nhân vật chính xuất hiện trong chương trình là một cô gái ngây thơ vừa tròn 22 tuổi, mang nhiều ước vọng trong chuyện tình yêu. Tuy còn rất trẻ tuổi, nhưng mẫu người đàn ông mà Thanh mong muốn chính là những người trưởng thành và biết quan tâm suy nghĩ cho người khác.

Rất may mắn, cả ba nhân vật nam đều là những quý ông từ 30 tuổi trở lên, tâm lý và có chỗ đứng nhất định trong xã hội. Đặng Lê Anh là một họa sĩ tự do và hiện đang là chủ của một phòng tranh, Quang Thụy là một người đàn ông có niềm đam mê với âm nhạc, Kim Trường lại là một giảng viên đại học chuyên ngành tâm lý. Tất cả đều là những người đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn mà Thu Thanh đề ra. Không những thế, cả ba người đàn ông tham gia chương trình đều tỏ ra hết sức máu lửa như những chàng trai đôi mươi trong tất cả các thử thách mà chương trình đặt ra.

Qua đó, chương trình "Yêu là chọn" một lần nữa là nhịp cầu nối giữa những trái tim luôn khao khát được yêu, khi những chàng trai trên 30 có cơ hội tìm hiểu với một cô nàng 22 tuổi và ngược lại. Những con người những tưởng sẽ rất khó gặp được nhau trong cuộc sống đời thường lại được kết nối một cách đặt biệt trong "Lucky Me - Yêu là chọn".

Những quý ông 8x trong quá trình cưa cẩm cô nàng 9x cũng đã giở hết những "chiêu trò" không hề kém cạnh ai. Không chỉ thể hiện về mặt năng khiếu, họ còn thể hiện sức khỏe dẻo dai và sự ngọt ngào trong cách cư xử trước cô gái chỉ mới đôi mươi. Vừa có tài, có sức khỏe, có độ chín chắn của những người đàn ông từng trải, nữ chính Thu Thanh đã rất khó khăn để đưa ra lựa chọn cho trái tim mình.

Lê Anh, Quang Thụy hay Kim Trường? Người nào sẽ được chọn làm bạn đồng hành cùng Thu Thanh? Xem thêm tại video clip bên dưới:


Thanh Nhàn