Yêu là chọn: Chúng mình chỉ nên là bạn bè

Tình yêu luôn có lý lẽ riêng của nó. Điều này lý giải vì sao ta lại có cảm xúc thân thiết với người này nhưng lại chỉ dừng lại ở tình cảm bạn bè, anh em với người khác. Đó là những gì Ngô Thanh Tùng - nhân vật chính của tập 3 - Yêu là chọn mùa 2 đã trải qua.

Thanh Tùng sẽ tiếp tục tìm hiểu hai cô gái nào trong phần tiếp theo của chương trình?

Sau Liêu Hà Trinh và Quang Bảo, tập 3 của "Yêu là chọn" đón chào hai khách mời đặc biệt khác trong vai trò bình luận viên. Đó Là Yumi Dương và Ngọc Trai. Cả hai đều là những bạn trẻ có sự nghiệp thành công cũng như cá tính trong cuộc sống. Họ sẽ cùng theo dõi hành trinh tìm kiếm "một nửa" của nhân vật chính Ngô Thanh Tùng. 

Anh chàng Thanh Tùng (31 tuổi), hiện là nhân viên kinh doanh. Lý do anh vẫn còn độc thân là do công việc quá bận rộn. Chính vì vậy, tham gia "Yêu là chọn", Thanh Tùng hy vọng tìm được người con gái phù hợp với mình.

Ứng cử viên đầu tiên là Huỳnh Thị Ngọc Trâm, hiện cũng là nhân viên kinh doanh. Dù đã 24 tuổi nhưng cô nàng vẫn chưa có mối tình nào. Cô nàng hy vọng sẽ tìm được người bạn trai lý tưởng để có thể chung bước trên con đường dài phía trước. Cả hai đã có vài phút trò chuyện ngắn ngủi nhưng thân tình. Thanh Tùng thẳng thắn chia sẻ những khuyết điểm về ngủ ngáy và nhận được sự thông cảm của Ngọc Trâm.

Nếu Trâm là một cô gái có phần rụt rè, hiền lành thì ứng cử viên thứ 2 lại có tính cách hoàn toàn trái ngược. Cùng làm trong lĩnh vực kinh doanh nên Lâm Thúy Vy tỏ ra tự tin và chủ động hơn trong buổi trò chuyện. Cô tranh thủ hỏi về tính cách của Thanh Tùng trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Anh chàng không ngần ngại chia sẻ: "anh quyết đoán nhưng không bảo thủ. Nếu nhận ra điều sai trong cách ứng xử hay công việc, anh sẵn sàng sửa đổi".

Cô gái cuối cùng là Hoàng Thị Trâm Anh, 28 tuổi, hiện là nhân viên kế toán. Người đàn ông lý tưởng của Trâm Anh là một người quyết đoán, có sự nghiệp vững vàng và biết chia sẻ với người bạn đời của mình. Tuy là lần đầu trò chuyện nhưng cả hai đã tạo được bầu không khí vui vẻ và thân thiện. Dường như tất cả những đức tính mà Trâm Anh đang tìm kiếm ở người bạn trai đều hội tụ ở nhân vật chính Thanh Tùng. 

Thanh Tùng sẽ có cảm nhận như thế nào về các cô gái? Ai sẽ là phải dừng lại sau vòng "Phút ban đầu"? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Người bí ẩn Mùa 6 - Tập 16

Người bí ẩn Mùa 6 - Tập 16

Cuộc thách đấu giữa Trấn Thành - Việt Hương và Tiến Luật
Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 24

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 24

Ngọc Sơn xúc động gặp lại nữ hoàng rock Ngọc Ánh, Carol Thủy