Yêu là chọn: Chân thành đôi khi chưa đủ

Chân thành trong tình yêu là yếu tố quan trọng để người con gái trao trọn niềm tin vào chàng trai và cùng nhau hướng đến một mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, chỉ chân thành thôi đôi khi chưa đủ...

Chàng trai nào sẽ lọt vào "mắt xanh" của Thanh Nga? 

Trước khi kết thúc vòng 1, Thanh Nga dự định sẽ tặng hoa hồng từ chối cho Công Tuấn vì chưa cảm nhận được sự đồng cảm nơi anh. Tuy nhiên, khi đối mặt và được nghe những chia sẻ của 3 người, Thanh Nga đã thay đổi quyết định và chọn chia tay Tiến Đức - người nhỏ tuổi nhất trong 3 chàng trai.

Như vậy, Công Tuấn và Trần Tiến sẽ bắt đầu bước vào phần tranh tài chính thức để thể hiện khả năng cũng như bộc lộ cá tính của mình. Là một người con gái năng động, yêu thích thể thao, vì vậy, Thanh Nga không bỏ lỡ cơ hội để thử thách 2 chàng trai trong một trò chơi vận động thi đấu tennis. Sau thử thách tâng bóng trên vợt, Công Tuấn giành chiến thắng và chung đội với Thanh Nga. Tuy vậy, huấn luyện viên Phạm Thành Tấn đã có những nhận xét như sau về hai chàng trai: "Trần Tiến có khả năng tiếp thu và cảm giác bóng tốt hơn Công Tuấn".

Sau đó, Thanh Nga đã có buổi nói chuyện riêng cùng hai chàng trai. Đối với Công Tuấn, Thanh Nga chia sẻ nhiều về cảm xúc và cũng muốn lắng nghe tình cảm từ anh. Ngược lại, Thanh Nga lại khá thẳng thắn chia sẻ về con người mình với Trần Tiến. Cô liên tục đặt ra những câu hỏi về tương lai, cách sắp xếp cuộc sống sau này nếu cả hai tiến đến hôn nhân. Bằng hai cách nói chuyện và đặt câu hỏi, Thanh Nga đã hiểu thêm về hai chàng trai và cô đã có quyết định cho mình. Ai sẽ là người chinh phục được trái tim của cô nàng mạnh mẽ, độc lập và tự chủ Thanh Nga? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn