Yêu là chọn: Bên anh, em bình yên đến lạ!

Khi đến độ tuổi trưởng thành, quan niệm và mẫu người trong mơ của chúng ta cũng thay đổi. Khác với những đam mê, cuồng nhiệt của tuổi trẻ, tình yêu khi này nhẹ nhàng và bình yên hơn bao giờ hết. Đó cũng là điều mà cô gái của "Yêu là chọn" kỳ này tìm kiếm.


Thanh Nhi sẽ chọn chàng trai nào đồng hành cùng cô trong chặng đường tương lai (Ảnh: Fanpage chương trình)

Nhân vật chính của tập 24 - Yêu là chọn là Ngô Thanh Nhi, hiện là nhân viên ngân hàng. Nhi là một cô gái vui vẻ, hoạt bát, năng động và có tính tự lập cao. Do từng trải qua nhiều cảm xúc trong tình yêu nên Nhi khá chín chắn và mong muốn một chàng trai chững chạc, bản lĩnh để tiến đến hôn nhân.

Chàng trai đầu tiên tham gia thử thách là Đoàn Duy Cẩn, hiện là nhân viên xuất nhập khẩu. Cẩn là người đàn ông của gia đình, trầm tính, ít nói, khéo tay và biết nấu ăn. Khi biết bạn gái hơn tuổi mình, Cẩn chia sẻ: "Mình không ngại bạn gái lớn tuổi hơn, mà quan trọng là tình cảm của cả hai dành cho nhau". Không phải là người hoạt bát nhưng anh chàng lại có cách quan tâm và thể hiện tình cảm một cách nhẹ nhàng. Duy Cẩn đã tặng Thanh Nhi một món quà xinh xắn do chính anh chàng tự tay xếp thành thông điệp yêu thương.

Người thứ hai là Bùi Minh Thắng, hiện tại đang học tiếng Anh chuẩn bị cho công việc tại Mỹ. Khác với Duy Cẩn, Minh Thắng là một chàng trai vui tính, năng động và hoạt ngôn. Thắng tạo được không khí thoải mái cho người đối diện qua cách trò chuyện hài hước. Anh chàng còn tâm lý tự tay chuẩn bị một ly trà đào cho Thanh Nhi. Điều này ít nhiều đã ghi điểm trong mắt cô nàng.

Ứng cử viên cuối cùng là Nguyễn Xuân Bách, chuyên viên tư vấn cho một ngân hàng. Bách là người sôi nổi, khéo léo và tâm lý. Anh chàng tự tin chinh phục bạn gái trong lần đầu gặp mặt. Có vẻ, Xuân Bách là thái cực trung gian giữa Minh Thắng - một người sôi nổi và Duy Cẩn - một người trầm tính. Những tưởng, Xuân Bách là người phù hợp nhất với Thanh Nhi, nhưng cô lại có suy nghĩ khác. Hoa hồng vàng sẽ được trao cho chàng trai nào? Ai là người đồng hành cùng cô đến cuối chương trình? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn