Yêu là chọn: Anh chỉ có chân tình

Trong tình yêu, chân tình là một yếu tố quan trọng. Đối với nhân vật nữ chính của tập 21 – Yêu là chọn cũng vậy, Trúc Ly mong chờ người đàn ông bản lĩnh và chân thành để làm chỗ dựa vững chãi cho cô trong tương lai.

Chàng trai nào sẽ sớm dừng “cuộc chơi” ngay sau vòng đầu tiên? 

Nhân vật chính của tập này là Võ Thị Trúc Ly, 23 tuổi, hiện là chủ một cửa hàng kinh doanh thời trang online. Bên ngoài vẻ ngoài “bánh bèo”, Trúc Ly là một cô gái mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Cô nàng mong muốn tìm được người bạn trai bản lĩnh, tự tin và đủ tin tưởng để cùng cô đồng hành trong chặng đường sắp tới. 

“Ứng cử viên” đầu tiên là Đặng Văn An, hiện cũng kinh doanh online, mặt hàng gấu bông. Không những vậy, anh còn là thợ chụp hình cưới. Tự nhận mình là người lãng mạn nên thích tạo sự bất ngờ cho người yêu. Chính sự tâm lý, tinh tế và nhẹ nhàng, Văn An đã gây được nhiều cảm tình cho Trúc Ly. Tuy nhiên, anh chàng chưa tạo được niềm tin và cho Ly cảm giác được che chở. 

Nhân vật nam thứ hai là Lục Văn Cường, hiện là chủ đại lý bán gạo tại nhà. Là một người tự lập, tình cảm, có trách nhiệm, chủ động trên thương trường nhưng anh chàng lại khá rụt rè khi đứng trước bạn gái. Ngay từ đầu, Văn Cường đã tạo được thiện cảm cho Trúc Ly từ hoàn cảnh gia đình đến công việc hiện tại. 

“Ứng cử viên” cuối cùng là Nguyễn Hữu Phúc, 31 tuổi, hiện là kỹ sư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Trong những phút đầu tiên trò chuyện, Trúc Ly và Hữu Phúc tỏ ra khá hợp ý về quan điểm sống, kinh doanh và tính cách. Tuy nhiên, sự hoạt ngôn của Hữu Phúc lại khiến Trúc Ly có một chút e ngại. 

Kết thúc vòng 1, Trúc Ly sẽ trao hao hồng vàng và tạm biệt chàng trai nào? Liệu cô nàng có tìm được chàng trai như mong ước khi đến với “Yêu là chọn” hay không? Xem tiếp những diễn biến hấp dẫn trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn