Yêu là chọn tập 16

Yêu em vì nụ cười tỏa nắng

"Dành cho anh tất cả nụ cười mà mình có" - thông điệp tình yêu và nụ cười tươi của cô nàng "nấm lùn" 19 tuổi dễ thương đã chinh phục được trái tim của anh chàng nhân viên Marketing Hồ Đặng Anh Khoa.

Câu chuyện Yêu là chọn tập 16 là chuyến đi dã ngoại của nhân vật chính Hồ Đặng Anh Khoa cùng hai cô gái mà anh muốn tìm hiểu thêm: Thanh Tâm (19 tuổi) và Phương Dung (23 tuổi). Ba người bạn đã có những trải nghiệm thú vị khi cùng nhau tưới những luống dưa và vượt qua thử thách đoán thông điệp. 

Khi viết thông điệp của mình trên quả dưa, Thanh Tâm đã mong muốn Anh Khoa hiểu rằng: Mặc dù tình yêu của mình có hơi vụng về và trẻ con, nhưng mình vẫn luôn muốn tất cả những điều tốt đẹp nhất dành cho anh ấy! Gửi đến anh tất cả nụ cười mà mình có, vì muốn anh luôn vui, chỉ vậy thôi!


Trong khi đó, Phương Dung lại rất xem trọng sự thủy chung trong tình yêu khi chia sẻ thông điệp: "Không hoàn hảo nhưng trung thành". Đây là một câu nói mà mình rất thích. Với mình, việc chung thủy trong tình yêu rất quan trọng. Còn trên 3 trái dưa này có 3 icon mà em thích nhất, mỗi lần nhìn thấy nó mình sẽ cảm thấy yêu đời hơn.

Vừa nhẫn nại lắng nghe chia sẻ của mỗi cô gái, Anh Khoa cũng vừa thẳng thắn bày tỏ quan niệm về tình yêu và điều kiện sống với cả Phương Dung và Thanh Tâm. 28 tuổi và tự lập trong cuộc sống, Khoa đã thể hiện sự trầm tĩnh và chín chắn trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Cuối cùng, sau những trải nghiệm thực tế, chia sẻ tậm sự và bày tỏ tình cảm thì Anh Khoa cũng đã nói lời tạm biệt với Phương Dung, còn người mà anh muốn đi tiếp đoạn đường phía trước cùng mình là Thanh Tâm. 

Với Thanh Tâm, sự lựa chọn của Khoa đã khiến cô nàng thật sự bất ngờ. Những tưởng mình phải ra về và chúc phúc cho Khoa - Dung, nhưng rồi Thanh Tâm lại trở thành cô gái được chàng trai mình thương tỏ tình lãng mạn trên bãi biển. Một chàng trai hát "Làm vợ anh nhé!", cùng hoa hồng và cây đàn ukulele làm món quà bày tỏ tình cảm thì còn gì tuyệt vời hơn!

Đón xem Yêu là chọn - 20g30 thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu