Ai là số 1? - Tập 4

Xuất hiện xạ thủ nhí “bách phát bách trúng”

Mang đến những màn trình diễn mãn nhãn đến khó tin, các tài năng thể thao nhí đã khiến Biệt đội xếp hạng “vỡ òa” từ cảm xúc bất ngờ đến thảng thốt và ngưỡng mộ.

Biệt đội xếp hạng và các tài năng nhí

Chào sân đầu tiên chính là màn trình diễn của cặp đôi chị em Wonder Woman: Thanh Quyên – Thanh Thanh. Dù độ tuổi còn rất nhỏ nhưng hai chị em đã sở hữu khả năng lái xe mô tô địa hình vô cùng chắc tay.

Chị em Thanh Quyên - Thanh Thanh lái xe mô tô địa hình

Sau màn trêu ghẹo khởi động, Biệt đội xếp hạng nhanh chóng trổ tài thám tử, điều tra sức mạnh của bé Thanh Quyên thông qua phụ huynh.

Tạm biệt gia đình đua xe địa hình, nữ siêu nhí được mệnh danh là “Messi miền Tây” Thục Nghi đã mang đến màn trình diễn vờn bóng điêu luyện.

"Messi miền Tây" Thục Nghi

Siêu anh hùng Ironman nhí “võ công cao cường” Trọng Phúc mang đến loạt bất ngờ cho Biệt đội xếp hạng và khán giả. Được theo học võ cổ truyền từ rất nhỏ, Trọng Phúc không chỉ thuần thục các bài quyền, là huấn luyện viên sơ cấp ở độ tuổi 11, mà cậu bé còn làm nên điều không tưởng. Vận dụng công phu bẻ cong thanh sắt và dùng tay không đập vỡ nát quả dưa hấu, điều mà cả một người trưởng thành cũng khó thể làm được.

Trọng Phúc đập vỡ dưa hấu bằng tay

Trái ngược với vẻ bề ngoài nhỏ bé, Trí Phong lại là một tay thiện xạ. Dù chỉ tham gia tập luyện bộ môn bắn cung được hơn một năm, nhưng cậu bé Trí Phong đã khiến ai cũng ngỡ ngàng khi vượt qua toàn bộ thử thách như: bắn xuyên quả bưởi, quả cam, lon nước, nắp chai và đáng nể hơn là xuyên cả quả thanh long di động. 

Thiện xạ nhí Trí Phong

Cuối cùng chính là màn xuất hiện của Mai Phương, với màn trình diễn bộ môn thể dục nghệ thuật mãn nhãn. 

Mai Phương biểu diễn múa nghệ thuật

Đã xem, đã thăm dò, đã phán đoán và hội ý, nhưng Biệt đội xếp hạng vẫn thất bại ba lần trong việc tìm ra đáp án cho câu hỏi: “Bé nào khỏe nhất?”. Kết quả Thục Nghi là bé có thể lực khỏe nhất, số 2 là Thanh Quyên, Trọng Phúc ở vị trí số 3, Mai Phương xếp số 4 và cuối cùng là xạ thủ nhỏ tuổi nhất Trí Phong.

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm