Giọng ải giọng ai Mùa 4 - Tập 1

Xuất hiện thí sinh nam khiến Chi Dân "mất trí nhớ tạm thời"

Tập mở màn của Giọng ải giọng ai mùa 4 đã chính thức “gây bão” trên sóng truyền hình với khách mời là ca sĩ Chi Dân - Thu Thủy và Ban bình luận: Trấn Thành, Trường Giang, Nam Thư, Anh Đức.

Cùng tham gia tập mở màn Giọng ải giọng ai mùa 4 trong vai trò Ban bình luận khách mời, ngay khi vừa gặp nhau, Nam Thư và Anh Đức đã “bóc phốt nhau tung trời” khiến Đại Nghĩa, Trường Giang, Trấn Thành "cạn lời".

Ở một diễn biến khác, dù đã tham gia chương trình nhiều mùa nhưng Chi Dân vẫn liên tục có những bình luận “ngây ngô”, “huề vốn” khiến Nam Thư phải cảm thán “Trí tuệ siêu nhiên, vô duyên siêu đẳng”. Trước sự “dìm hàng” của đồng đội, Chi Dân liền ra vẻ “nũng nịu” chống chế: “Em đi chơi với bạn bè đâu có ai nói em vô duyên đâu”. Tuy nhiên đây lại là một cơ hội nữa cho Anh Đức “bắt bẻ”: “Cái vấn đề là nó không có bạn!".

Chi Dân và Nam Thư về một đội cùng "chủ nhà" Trường Giang

"Kịch bản đánh lừa" ban bình luận của ê-kip biên tập Giọng ải giọng ai mùa 4 sớm "lấy lòng" được Trấn Thành, "gương mặt thân quen" suốt nhiều mùa liên tục tấm tắc khen "ai biên tập mà dễ thương, thông minh quá!".

Anh Đức và Thu Thủy chung ghế với Trấn Thành

Trở lại với cuộc chơi đoán "ai tạo hit, ai phá hit", Chi Dân và Nam Thư đã không có được một khởi đầu thuận lợi khi cả hai đội lần lượt loại những giọng ca hay. Xót xa cho người trong cuộc nhất là loại nhầm người thể hiện ca khúc Tình thôi xót xa - Phương Ngọc, cô gái "vệ sinh du thuyền" sở hữu chất giọng nam tràn đầy cảm xúc.

Phương Ngọc - cô gái sở hữu chất giọng nam trầm khiến các nghệ sĩ "lặng người" thưởng thức

Kết thúc đêm thi, Chi Dân "chết lặng" vì giọng ca người chơi Đình Tú "ngang không một nốt lệch", còn Thu Thủy phải "bịt tai lại" để giữ nhịp khi song ca cùng người mẫu ảnh Cẩm Ngân. Chi Dân và Thu Thủy chọn sai nên ra về tay trắng. Chủ nhân của bản hit Mất trí nhớ còn đau khổ lọt nhóm những khách mời đoán sai cả ba vòng thi, loại sạch thí sinh hát hay của chương trình.

Cẩm Ngân - "bản sao" Gil Lê đã đánh lừa Ban bình luận

Ở một tiết mục khác, Chi Dân cũng "trắng tay" vì "quả dưa hấu phá hit" Đình Tú

Đón xem tập 2 của Giọng ải giọng ai mùa 4, phát sóng vào lúc 19g30 thứ sáu (3/8) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm