Thách thức danh hài mùa 5 - Tập 1

Xuất hiện thí sinh đạt giải thưởng 100 triệu ngay tập đầu tiên?

Ngay trong tập đầu tiên lên sóng, Thách thức danh hài mùa 5 đã lộ diện thí sinh “ẵm” ngay 100 triệu đồng.

Ban giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy

Trong mùa 5, Ngô Kiến Huy trở lại với vai trò MC, cùng với hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang.

Thí sinh đầu tiên dự thi là cô Thiên Thanh, dù đã 74 tuổi nhưng cô vẫn tự tin và cực kì duyên dáng. Trấn Thành, Trường Giang lẫn Ngô Kiến Huy nhiều lần bị cô Thiên Thanh “phản pháo” không kịp trở tay. Tự nhận mình là “anh hùng bàn phím” và sử dụng khá rành youtube, liệu rằng cô Thiên Thanh sẽ mang đến những tiết mục gì để chọc cười được Ban giám khảo?

Thí sinh tiếp theo là Thanh Huyền đến từ Buôn Mê Thuột. Đầu tư hẳn bộ tóc giả “hầm hố” cùng trang phục mượn từ phụ huynh thì liệu những tiết mục chị Thanh Huyền mang đến có thuyết phục được hai giám khảo khó tính từ chương trình?


Các thí sinh từ trái qua: Thiên Thanh - Thanh Huyền - Thoại Mỹ - Thanh Chương và Hoàng Duy

Kế đến là Thoại Mỹ - cô gái xinh xắn đến từ Cà Mau. Tuy nhiên, không hiểu vì sao Thoại Mỹ khóc nức nở từ khi bước lên sân khấu? Cô sẽ biến hóa như thế nào để có thể mang về số tiền thưởng lớn?

Cặp thí sinh cuối cùng của đêm thi đầu tiên là Thanh Chương và Hoàng Duy. Sau màn "khóa môi" bạo gan khiến hai vị giám khảo "đứng hình", thì cặp đôi sẽ “tung chiêu” gì tiếp theo để có thể chinh phục được giải thưởng cao nhất từ chương trình?

"Thách thức danh hài" mùa 5 tập 1 phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư (17/10) trên kênh HTV7.

Kha Đồng