Xuất hiện thí sinh 62 tuổi có cơ bắp “cuộn cuộn” khiến Quyền Linh, Ngô Kiến Huy “ganh tị”

Mãi Mãi Thanh Xuân sẽ lên sóng tập 1 với sự tham gia của “chàng bắp” Ngô Kiến Huy trong vai trò Ban bình luận khách mời. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “cụ ông” 62 tuổi có cơ bắp “cuồn cuộn như trai 18” sẽ khiến mọi người kinh ngạc.

Năm thí sinh đầu tiên của "Mãi mãi thanh xuân" đã lần lượt đem đến sân khấu những tiết mục vô cùng ấn tượng. Đó là chú Kim Hạnh, năm nay 75 tuổi, xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu với vẻ ngoài giản dị áo sơ-mi, quần tây, đang giải thích ý nghĩa của từ tiếng Pháp “bonjour”. Cô Tú Nga, 61 tuổi xuất hiện trong đoạn clip với bữa ăn dinh dưỡng và những kiến thức khoa học về món ăn tốt cho sức khỏe khiến Ban bình luận phát thèm.

Thí sinh Tú Nga

Chú Văn Vân đến từ Quận 8, TP.HCM là thí sinh tiếp theo sẽ chương trình. Xuất hiện với thân hình cường tráng, “cuồn cuộn cơ bắp” như “trai 18”, chú Vân khiến Quyền Linh và Ngô Kiến Huy vô cùng “hổ thẹn”. Cả hai đoán tài năng của chú phải liên quan đến một bộ môn thể thao vận động nhiều như thể hình. Cuối cùng, trước 5 từ gợi ý của chương trình, “bộ ba” Ban bình luận đi đến kết luận chú là võ sĩ quyền anh. Tuy nhiên, khi chú Văn Vân bước ra sân khấu lần lượt biểu diễn các động tác thể hình gồm hít đất, đu xà, gập bụng và nâng tạ trong vòng 2 phút đã chứng minh các suy đoán của Ban bình luận là sai hoàn toàn.. 

Thí sinh Võ Văn Vân

Ngoài ra, trong tập 1 còn có sự xuất hiện Vũ Quang 60 tuổi và chú Bùi Durassamy 69 tuổi với biệt danh “Ông già socola”. Hai thí sinh “già tuổi” này sẽ mang tài năng gì đến trình diễn tại "Mãi mãi thanh xuân"?

Mời quý khán giả đón xem tập đầu tiên của chương trình, phát sóng vào lúc 19g chủ nhật, ngày 9/9/2018 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh