"Sitcom Bố là tất cả"

Xuất hiện người thứ 3 trong chuyện tình giữa Minh Nghĩa và Linh Giang

Tập 8 "Bố là tất cả" mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị xoay quanh câu chuyện tình cảm đáng yêu của các cặp đôi Minh Nghĩa (Trần Quân) và Linh Giang (Đông Sương).

Sau một thời gian bất đắc dĩ sống chung nhà với nhau, Minh Nghĩa dù không nói ra nhưng trong lòng dần cảm mến Linh Giang. Nhưng lúc này bất ngờ người bạn thân của Nghĩa - Hoàng Bách lúc nhỏ xuất hiện. Cơ duyên đưa đẩy khiến Hoàng Bách chạm mặt Linh Giang và ra tay cứu cô nàng trong lúc xung đột với tên cướp. Những tình tiết cuối phim hé lộ về buổi gặp mặt của Hoàng Bách, Linh Giang và câu chuyện về 12 năm trước.


Về phía Linh Giang, cô nàng vẫn thường xuyên bên cạnh Minh Nghĩa quan tâm nhắc nhở Minh Nghĩa chăm lo, đỡ đần việc nhà cho ba mình. Sự tốt bụng, đáng yêu và chân thành của Linh Giang đang dần lay động trái tim của Minh Nghĩa, khiến anh biết quan tâm đến ba nhiều hơn.

Bên cạnh đó trong tập 8 cũng đã khắc họa những tình tiết hấp dẫn về màn đấu trí của cô thư ký Minh Thảo (Ngọc Lan) và Hoàng Khang (Thanh Bình). Sau khi thách đấu Minh Thảo nhận lời làm thư ký cho mình, Hoàng Khang tìm mọi chiêu trò để hãm hại cô. Tuy nhiên quả quýt dày có móng tay nhọn, Minh Thảo cũng đã chứng minh cho Hoàng Khang thấy mình "không phải dạng vừa" để dễ ăn hiếp.

Hài hước, vui nhộn, xen lẫn những cảm xúc ấm áp về tình cha, tập 8 hé lộ nhiều tình tiết mới, gay cấn trong các tập phim tiếp theo của "Bố là tất cả". Khán giả bỏ lỡ có thể xem lại tại đây. "Bố là tất cả" phát sóng lúc 19g55 từ thứ 2 đến 5 hàng tuần trên HTV7.

Lê Cầm
Xem thêm