Biệt đội X6

Xuất hiện "Người hãy quên em đi" phiên bản "cười té ghế"

Tạm biệt nhóm P336, "Biệt đội X6" chào đón những khách mời mới. Những gương mặt quen thuộc trong làng hài: Lê Lộc, Bửu Đa, Minh Dự đã cùng nhau tạo nên một bản acoustic vô cùng "lầy lội" trên nền nhạc "Người hãy quên em đi".

Với nhiều lượt like trên fanpage "Biệt đội X6" hơn, nhóm P336 đã giành chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục. Chính vì thế, mọi nghi vấn đổ dồn về đội T-Up. Hailey và Việt Thi. Nhân tố X rất có thể nằm ở đây. Có hai cái tên được đưa ra là T-Up và Việt Thi, tuy nhiên điệp viên chỉ có một, và đó không ai khác là cô nàng nhí nhố Việt Thi. Người đoán đúng có Quang Bảo, Cát Tường, Hailey và T-Up. Tuy nhiên cô giáo Cát Tường và anh trai Quang Bảo đã hào phóng nhường lại phần thưởng hiện kim cho đàn em. 

Chia tay P336, "Biệt đội X6" tiếp tục chào đón các thành viên khách mời "siêu lầy" Lê Lộc, Bửu Đa và Minh Dự. Với lần xuất hiện trở lại này, Lê Lộc thể hiện quyết tâm cao độ sẽ giành chiến thắng, "phục thù" bằng được team X6.

Thử thách đầu tiên dành cho hai đội là vừa ăn sáng vừa phổ lời trên nền nhạc có sẵn.Trong 10 phút, dựa trên nền nhạc bài "Người hãy quên em đi" của ca sĩ Mỹ Tâm, người chơi sẽ phải viết phần lời mới, đồng thời phải ăn sáng xong. Đội ăn xong trước được 1 điểm, vừa đệm được đàn cho phần biểu diễn của mình được 1 điểm.

Kết thúc thử thách không mấy nhẹ nhàng đầu tiên, hai đội hòa nhau 1-1. Mời bạn theo dõi những diễn biến tiếp theo vào lúc 22g45 thứ sáu, 26/10/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh