Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 7

Xuất hiện hai cặp sinh đôi nhí khiến Trấn Thành trở tay không kịp

Tuần này, sân khấu Nhanh như chớp nhí náo nhiệt và rộn ràng bởi sự xuất hiện của 8 siêu nhí cưng không thể tả, cùng hai đội trưởng “hiền như cục bột” Thanh Duy - Ốc Thanh Vân và MC Trấn Thành duyên dáng.

Hai đội trưởng Thanh Duy - Ốc Thanh Vân và MC Trấn Thành

Bắt nguồn từ việc đặt tên đội quá dài: “Mẹ khỏe, con vui – Gia đình tôi đi thi Nhanh như chớp nhí, Trấn Thành tỏ “thái độ không mấy hài lòng” với đội trưởng Ốc Thanh Vân. Nào ngờ ý tưởng của đội trưởng Thanh Duy cũng không sáng tạo hơn là mấy khi chỉ thay đổi mỗi vế đầu “ba khỏe, mẹ vui”. Thế là Trấn Thành được dịp "khẩu nghiệp" cả hai đội trưởng. 

Tuy nhiên, anh lại khá "lép vế" khi Ốc Thanh Vân chứng tỏ được mình là "bà mẹ của năm" khi có thể đọc vanh vách, tỉ mỉ về "thế giới đồ chơi" của các bạn nhỏ. Màn "chặt chém" không thương tiếc của Trấn Thành kết hợp với phần tung hứng của Ốc Thanh Vân và Thanh Duy khiến khán giả cười không ngớt.

Các thành viên nhí đội Ốc Thanh Vân và đội Thanh Duy

Sự xuất hiện của 4 siêu nhí Sơn Bách, Quỳnh Chi và cặp anh em sinh đôi Trần Duy – Trần Lực lan tỏa sự đáng yêu bởi loạt câu chuyện vui nhộn. Cô bé Quỳnh Chi vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng sức nặng ở mỗi câu hỏi đưa ra cho Trấn Thành đều khiến anh “căng não” đối phó. Trước khi bước vào thi đấu, Quỳnh Chi đã nghiêm túc đề nghị anh phải luôn tập trung đọc câu hỏi không làm mất thời gian thi đấu. Đặc biệt, khả năng lập luận cao siêu của cô bé 5 tuổi đều khiến Trấn Thành phải ngơ ngác.

Cặp sinh đôi Trần Duy - Trần Lực

Riêng thí sinh nhí Sơn Bách làm bừng sáng cả khung hình với điệu giật lùi huyền thoại của Michael Jackson. “Nam châm hút tiếng cười” chính là cặp anh em sinh đôi khác ngoại hình, trái tính cách Trần Duy và Trần Lực. Nếu như cậu em Trần Lực cao ráo, ngoại tình chuẩn nam thần thì cậu anh Trần Duy mũm mĩm cưng không thể tả. 

Sơn Bách - Quỳnh Chi

Tiếp theo là sự góp mặt của một cặp song sinh đẹp trai khác chính là Đăng Khôi và Đăng Khánh. Phiên bản này cũng không khác biệt gì so với Trần Duy và Trần Lực khi cậu em có chiều “vượt trội” và có tính cách khác biệt hơn so với người anh. Đặc biệt, khả năng “bắn” tiếng Nhật đầy đẳng cấp khiến người xem vỗ tay rần rần. Dù chưa từng học tiếng Nhật nhưng Trấn Thành và Ốc Thanh Vân trổ tài phiên dịch như đúng rồi. 

Cặp sinh đôi Đăng Khôi - Đăng Khánh

Đồng hành cùng Đăng Khánh và Đăng Khôi là 2 bạn nhí Quốc Bảo và An Nhiên. Không thua kém đồng đội, Quốc Bảo còn đọc thơ tặng cho Trấn Thành. Giọng thì truyền cảm làm “tan chảy” người nghe nhưng ánh mắt thì sắc lẹm khiến A Xìn nhiều lần hốt hoảng.

Quốc Bảo - An Nhiên

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm