Đại chiến kén rể:

Xuất hiện cô gái dẫn người yêu cũ 10 năm đi tìm chồng

Sau sự xuất hiện của "chàng rể quốc dân" Lê Đức ở tập 1 được cộng đồng mạng rất quan tâm, tập 2 sẽ đem đến cho các cô gái đến hai chàng ứng tuyển làm rể.

Chàng trai đầu tiên là Duy Khánh, tốt nghiệp cử nhân ngành du lịch và hiện chuyên dẫn các đoàn khách du lịch tham quan trong và ngoài nước. Nhưng sức hấp dẫn của Khánh nằm ở chỗ anh còn là một nhạc sĩ với khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ piano, guitar, violin. Anh còn trổ tài bên cây đàn piano làm một trong số các cô gái của chúng ta "rớt tim".

Chàng nhạc sĩ lãng mạn Duy Khánh

Chàng trai thứ hai lại là một "cực phẩm". Đăng Quân, 25 tuổi, tốt nghiệp thạc sĩ ở Anh, hiện đang làm việc tại Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Đăng Quân tự nhận mình là một chàng trai sống nguyên tắc và luôn tôn trọng các giá trị gia đình. Không những thế, Đăng Quân còn sở hữu ngoại hình bắt mắt với chiều cao chuẩn người mẫu. Đẹp trai lại lễ phép, Đăng Quân được mệnh danh là cực phẩm “chuẩn giáo dục công dân”. 

Đăng Quân - cực phẩm chuẩn giáo dục công dân

Trong năm nhà gái, gia đình số một của cô gái 27 tuổi Kim Huyên - một biên kịch, đạo diễn gây chú ý hơn cả. Đến với chương trình, Kim Huyên đã dẫn mẹ và cả người yêu cũ quen nhau 10 năm đi tìm chồng phụ mình. Cô cho biết mình không thích trai sáu múi vì những chàng trai này rất gia trưởng. Với Kim Huyên, người yêu lý tưởng là người có thể nghe cô nói 24/24 vì cô có nhu cầu giãi bày cực lớn.

Liệu có chàng trai và cô gái nào đến được với nhau hay không? Đón xem tập 2 Đại chiến kén rể vào lúc 21g thứ hai 2/7 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)
Xem thêm