Chọn ai đây - Tập 17

Xuất hiện chàng trai "vì Quang Trung mà đến"

Năng lượng - vui vẻ - hài hước chính là những yếu tố mà các nghệ sĩ tham gia Chọn ai đây luôn cố gắng đem đến quý khán giả theo dõi chương trình.

Là một người bạn rất thân với Quang Trung ở ngoài đời, sự xuất hiện của Quốc Khánh tại Chọn ai đây đã làm các chủ “chung cư” náo loạn về mối quan hệ của cả hai. Mặc dù đang thi đấu rất căng thẳng với Chris Phan, nhưng Quốc Khánh vẫn không quên “thả thính” lén lút cho Quang Trung bằng hành động “bắn tim” siêu đáng yêu. Chưa dừng lại ở đó, chọn Quang Trung trả lời câu hỏi, nhưng không cần nghe giải thích, Quốc Khánh khẳng định: “Trung nói cái gì tui cũng tin”, khiến mọi người ai oán về độ “tình bể bình” của cả hai. Thừa cơ hội đối thủ nới lỏng cảnh giác, Chris Phan tiến lên giành 3 dấu “X” gọn lẹ, sau đó, tiễn Quốc Khánh ra về bằng điệu nhảy vui nhộn.

Chris Phan không tốn quá nhiều công sức để loại Quốc Khánh 

Khó có dịp Pew Pew nhận lời tham dự các gameshow sau thời gian lui về ở ẩn, nên sự xuất hiện của anh đã khiến Puka bịn rịn: “Mình giao lưu nhiều nhiều đi, đừng về sớm quá nha”. Dù vậy, “lời sấm truyền” của Puka đã ứng nghiệm, khi “ông chủ quán bánh mì” liên tục đưa ra sự lựa chọn sai lầm, nhường tấm vé đi tiếp cho em gái Trấn Thành - Uyên Ân, nhanh đến mức nữ diễn viên chưa kịp sử dụng đến quyền “nhờ người thân” từ Hari Won. 

Pew Pew không thể trở mình trước sự thông minh của Uyển Ân

Vào vòng thi đấu quyết định, Chris Phan và Uyển Ân đều có những chiến thuật cho riêng mình. Nếu Uyển Ân thực hiện kế sách nhường quyền đi trước cho đối thủ để “biết người biết ta”, thì chàng streamer hài hước lại “đánh phủ đầu” khi chọn Hari Won trả lời cho câu hỏi đầu tiên. Sau khi vượt qua nhiều thử thách khó nhằn, “mầm non điện ảnh” - Uyển Ân tiếp tục hạ gục đối thủ bằng kiến thức và khả năng phân tích câu từ thông minh của mình, độc bước vào vòng đặc biệt. 

Chris Phan "làm không lại" Uyển Ân, buộc phải dừng chân trước vòng đặc biệt

Uyển Ân rơi vào trạng thái “chết lâm sàng” sau khi nghe câu hỏi “Ở Iceland có một loài động vật chỉ tồn tại trong viện bảo tàng mặc dù không hề bị tuyệt chủng, là con gì?” - do không hề có chút thông tin về đáp án, nữ diễn viên đành “chọn mặt gửi vàng", giao niềm tin tuyệt đối cho Hồ Quang Hiếu. Bất ngờ xảy ra khi lần này “Hoàng tử tiễn đưa” giữ người chơi ở lại, đồng thời tặng thêm món quà 2.000.000 đồng, tăng tiền thưởng của Uyển Ân lên tới 12.000.000 đồng. 

Xem lại tập 17 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 22/8/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm