Là vợ phải thế mùa 2 - Tập 10

Xuân Thảo - Đình Lộc bật khóc về hành trình sinh tử của con trai

Tiếp tục câu chuyện về hành trình “vượt cạn”, tuần này Xuân Thảo – Đình Lộc sẽ tiết lộ những khó khăn khi chào đón đứa con đầu lòng. Đặc biệt, Khánh Thi - Phan Hiển sẽ mang đến câu chuyện về tình yêu và tình mẫu tử sau hàng loạt thăng trầm.

Nối tiếp câu chuyện còn dở dang từ tập trước, hai vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc không kiềm được nước mắt khi nhớ lại quãng thời gian giành lấy sự sống cho đứa con đầu lòng. Sau ca “vượt cạn” thành công, Xuân Thảo mắc phải triệu chứng hiếm gặp khi cơ thể bị dị ứng với chỉ tiêu trong phẫu thuật khiến vết mổ khi sinh con không thể nào lành hẳn mà càng ngày sung to hơn. Thời gian đó, cuộc sống của gia đình nhỏ gần như bị xáo trộn hơn khi Đình Lộc vừa phải đưa Xuân Thảo mỗi ngày lên bệnh viện đồng thời chăm sóc cậu con trai vừa mới sinh. Vừa tập trung chữa trị vết thương và ăn uống theo lời khuyên của bác sĩ, Xuân Thảo đành phải nạp vào cơ thể nhiều chất đạm khiến con trai của nữ dancer vô tình bị nhiễm trùng tiêu hóa vì hấp thụ quá nhiều đạm từ sữa mẹ.

Xuân Thảo rơi nước mắt khi nhớ lại khoảnh khắc trong ngày đầu năm mới phải đưa con đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Rồi con được chuyển sang phòng hồi sức cách ly, cả hai như ngồi trên đống lửa vì quá lo sợ cho sự an nguy của con trai nhỏ. Để cầu mong con được tai qua nạn khỏi, nữ vũ công nguyện cắt đi mái tóc dài.

Khánh Thi – Phan Hiển cũng là một trong những mối tình nổi tiếng trong giới nghệ sĩ không chỉ bởi sự chênh lệch tuổi tác. Trải qua bao thăng trầm, áp lực từ gia đình, bạn bè và xã hội để có được trái ngọt của ngày hôm nay là cả một quãng đường dài. Chênh lệch nhau mười mấy tuối, chuyện tình của cả hai luôn là một hành trình lắm chông gai mà để khi nghĩ lại, Khánh Thi vẫn không khỏi nghẹn ngào.

Có phải chính tình yêu của Phan Hiển giúp Khánh Thi vượt qua mọi khó khăn trong quá khứ để có được một gia đình hạnh phúc, hay vì một bí mật nào khác nữa, tất cả sẽ được tiết lộ tại “Là vợ phải thế” tập 10 phát sóng vào 21g30 tối nay (12/6) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân