Sitcom: Nhật ký nàng Xuân

Xuân tạo ấn tượng xấu với mẹ chồng

Tập 43 - Sitcom: Nhật ký nàng Xuân vẫn là câu chuyện "dì chồng nàng dâu" giữa Lan và dì Út Hương, cùng với đó là ấn tượng "không tốt lắm" mà Xuân tạo nên với mẹ chồng tương lai.

Từ ngày Lan (Thanh Trúc) về làm dâu, dì Út Hương (Hạnh Thúy) thường xuyên vắng mặt trong những bữa cơm gia đình làm các thành viên trong nhà vô cùng khó hiểu.


Tiệm hoa của dì Út Hương ngày càng "ăn nên làm ra" nhưng dì thì không vui cho lắm vì khách đến đa số đều chọn hoa do Lan cắm. Chưa kể Lan còn chu toàn hết mọi thứ từ việc nhà đến việc ở tiệm khiến dì Út Hương... quá rảnh nên khó chịu luôn với Lan.


Biết được nỗi lòng của dì, ông Sang (Hoàng Mèo) tìm cách an ủi, giúp dì Út hiểu Lan hơn. Với ông, tìm được một nàng dâu như Lan trong thời buổi hiện nay là rất hiếm. Nghe ông Sang thủ thỉ và thấy những gì Lan làm, dì Út bỗng có chút bâng khuâng.


Ngược lại với Lan, chuyện tình giữa Xuân (Băng Di) và Vũ (Trường Thịnh) lại có dấu hiệu sắp nổi sóng gió. 


Dù cả hai vẫn đang rất hạnh phúc nhưng Xuân lại vô tình gây ấn tượng không tốt với bà Ngọc (Huỳnh Ngọc Lan) - mẹ Vũ khi cô vô tư tạo dáng chụp hình giữa quán cà phê yên tĩnh.


Liệu dì Út Hương có thấu hiểu Lan hơn sau những gì cô đã làm? Thử thách nào sẽ đến với tình yêu giữa Xuân và Vũ? Mời quý khán giả tiếp tục đón xem những tập cuối của Sitcom: Nhật ký nàng Xuân vào lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên