Sàn đấu ca từ mùa 4 - Tập 2

Xuân Nghị "toát mồ hôi" khi Sam cover "Anh ơi ở lại" của Chi Pu

Sam, Ngô Kiến Huy livestream "bốc phốt" Lê Dương Bảo Lâm đi trễ và họ đã nhận được nhiều "tim"; Vì chờ Lê Dương Bảo Lâm quá lâu, Ngô Kiến Huy bị... "đóng mạng nhện"; Sam khiến các nghệ sĩ "hoang mang" vì liều lĩnh... cover hit "Anh ơi ở lại"...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Sàn đấu ca từ" tập 2. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g chủ nhật tuần này (13/10) trên kênh HTV7. Trong tập 2, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ hai đội trưởng tài năng là Xuân Nghị và Lê Dương Bảo Lâm. Đây là lần đầu Xuân Nghị tham gia chương trình Karaoke có "1-0-2" này. Mở màn cuộc chơi, Xuân Nghị "khoe" giọng ca bí ẩn của mình với bài "Anh thương em nhất mà" cực ngọt. Khán giả không khỏi "giật mình" vì nam diễn viên hài này lại sở hữu giọng ca vô cùng da diết, sâu lắng, trên hết anh còn có khả năng đọc rap điêu luyện.

Ở diễn biến khác, khi Sam và Ngô Kiến Huy giới thiệu sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm, "thánh livestream" liền "trách móc" rằng: vừa nãy trong hậu trường, ai đã livestream "tố" mình đi trễ. Ngay lập tức, Sam "chuyền bóng" cho Ngô Kiến Huy: "Anh hả?" và "Có đâu" là lời phủ nhận của chàng Bắp. Tiếp đó, chương trình lồng ghép ngay đoạn clip vui nhộn mà hai MC kỳ cựu "trêu" đàn anh mình "Mình không muốn "bốc phốt" vấn đề Lê Dương Bảo Lâm, nãy giờ trễ hai tiếng đồng hồ và cả ê-kip ở đây, chúng tôi đều chờ đợi". 

Chưa dừng lại ở đó, Ngô Kiến Huy còn hài hước "kêu ca" rằng, vì phải chờ đợi quá lâu nên anh đã... "đóng mạng nhện", còn Sam thì nói cô thay được... tám bộ đồ. Người đẹp còn không quên dặn fan của Lê Dương Bảo Lâm nhớ chia sẻ clip để anh đến đúng hẹn chương trình. Clip livestream của hai MC này được mọi người hưởng ứng rất nhiều bằng những cú thả tim, haha… nhiệt tình. Lê Dương Bảo Lâm liền đính chính "Hồi nãy chương trình hẹn 3g, mà biên tập chương trình gọi điện nói anh thông cảm giùm, bé Sam làm MC lắp quá cho nên chương trình dời đến 6g chiều". Lý lẽ của Bảo Lâm khiến Sam "cạn lời", còn khán giả "cười lăn lộn".

Sau màn chọn đội, chương trình đưa ra câu hỏi đoán tên bài hát do Sam trình bày để hai đội trưởng trả lời giành quyền chơi trước. Xuân Nghị và Lê Dương Bảo Lâm liền "hoang mang" vì chắc đoán phải... tới khuya khiến Ngô Kiến Huy cười đắc chí. Sam hào hứng cover hit của Chi Pu "Anh ơi ở lại" với độ lạc tông không hề nhẹ. Với những câu đầu tiên, hai đội trưởng chỉ biết "thinh lặng" vì không cảm nổi để đoán. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các người chơi, Xuân Nghị đã gợi nhớ được giai điệu và đoán đúng bài hát khiến mọi người "trầm trồ" hú hét. 

Lần đầu tiên tham gia, Xuân Nghị có chọn được những người chơi "nặng ký" để "đọ sức" cùng Lê Dương Bảo Lâm? Sẽ còn những tình tiết hài hước nào diễn ra trong xuyên suốt chương trình? Lê Dương Bảo Lâm có thể giành chiến thắng trong cuộc so tài với Xuân Nghị, hay sẽ bị lời nguyền "số nhọ" trên các sàn đấu gameshow "bám riết"? Tất cả sẽ được trả lời trong "Sàn đấu ca từ" tập 2. Chương trình - hứa hẹn sẽ "bùng nổ" với hai "cây hài" đầy cá tính trong làng hài Việt - sẽ được phát sóng vào 19g chủ nhật tuần này (13/10) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình